Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bảo vệ

Một ông bị nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bảo vệ

Một người đàn ông bị xét nghiệm dương tính với Covid-19, đang chờ ra tòa vì đã nhổ nước bọt nhiều lần vào mặt nhân viên bảo vệ cửa hàng, trong một vụ xô xát vào tuần trước bên ngoài bãi đậu xe của khu thương mại ở vùng SW Seattle.
Vụ xô xát xảy ra vào ngày thứ Năm 16/4 trong khu thương mại ở khoảng khu phố 2600 trên đường Southwest Barton Street. Theo lời các nhà điều tra, một nhân viên bảo vệ khu thương mại nhìn thấy một người đàn ông tên Sorng Sun, có động khả nghi bên ngoài bãi đậu xe nên đên chất vấn anh ta. Sun trả lời anh ta đến đây mua sắm rồi sau đó đến thùng rác trong bãi đậu xe bươi móc rác quăng đầy ra ngoài. Nhân viên bảo vệ liền dùng cell phone ghi lại cảnh trên thì bị Sun móc dao ra đe dọa. Hình ảnh ghi nhận được cho thấy lúc bấy giờ, người nhân viên bảo vệ đi lùi lại đồng thời cảnh cáo Sun không được tiến thêm, nếu không anh ta sẽ nổ súng. Người đàn ông tên Sun cứ tiến tới và liên tục nhổ nước bọt vào mặt anh chàng bảo vệ. Không chỉ vậy, Sun còn bứt bông hoa trên các chậu tại bãi đậu xe ném vào người đối thủ.
Cảnh sát được gọi đến can thiệp và đã bắt giữ Sorng Sun đưa về câu lưu tại nhà lao quận King để điều tra. Vào tuần này Sun có vấn đề sức khỏe, nên trại giam đưa anh ta vào bệnh viện điều trị, và tại đây xét nghiệm cho thấy nghi can bị dương tính với coronavirus.
Sorng Sun bị cáo buộc tội tấn công cấp độ hai và hiện đang nằm tại bênh viện để chữa trị Covid-19.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top