Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Một người gốc Việt bị đâm chết ở Bothell

Một người gốc Việt bị đâm chết ở Bothell

Một thanh niên gốc Việt 29 tuổi bị đâm chết bên ngoài một chung cư ở thị xã Bothell vào tối Chủ Nhật 25/4 và cảnh sát cho biết đang câu lưu một thanh niên 25 tuổi để điều tra.
Sự việc xảy ra vào khoảng sau 7:30 tối hôm Chủ Nhật tại gần lối ra vào của khu chung cư The Villas at Beardslee trên đường 112th Ave NE của thị xã Bothell, cách 30 phút lái xe về hướng đông bắc Seattle.
Nhân viên cứu thương nhanh chóng đến nơi và đã cố gắng thực hiện các biện pháp cấp cứu, nhưng do vết đâm trúng tim nên nạn nhân đã qua đời trong lúc đang trên đường đến bệnh viện.
Theo tin cảnh sát Bothell, nạn nhân được xác nhận là John Huynh 29 tuổi và nghi can là Ian Patrick Williams 25 tuổi, cả hai đều cùng sống trong khu chung cư.
Một nhân chứng, người bạn đi cùng với John Huynh, khai với cảnh sát rằng, anh và vợ chồng John vừa rời khỏi chung cư. Trong lúc anh tiếp tục đi đến chỗ đậu xe thì John đang dừng lại nói chuyện với Williams đang đứng bên ngoài chung cư lúc bấy giờ. Và bất ngờ, nhân chứng này nhìn thấy Williams móc dao đâm vào ngực của John khiến nạn nhân ngã gục. Sự việc xảy ra trong tích tắc khiến nhiều người có mặt lúc bấy giờ không khỏi bàng hoàng.
Sau khi đâm người, Williams chạy về phòng trên tầng ba của chung cư và la hét với bà mẹ rằng anh ta vừa bị một người “chống đeo khẩu trang” tấn công. Lo ngại, bà mẹ hỏi anh ta có sao không, thì nghi can cho biết anh ta đã gây đau đớn cho đối thủ.
Khi nhìn thấy cảnh sát đến chung cư, bà mẹ của nghi can đã đến trình bày nội vụ và đưa chìa khóa cho cảnh sát vào phòng bắt giữa cậu con trai đâm người.
Nghi can hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận King với cáo buộc giết người cấp độ hai và tiền thế chân được tòa ấn định là 2 triệu đô la.
Những người bạn của John Huynh đã kêu gọi gây quỹ trên trang mạng gofundme để giúp gia đình anh trang trải chi phí tang lễ và chuyển thi thể của nạn nhân về Pennsylvania, nơi sinh quán của anh.
https://www.gofundme.com/f/in-the-loving-memory-of-john-huynh?

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top