Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị cướp dùng dao trấn lột trong khu phố Tàu, Seattle

Một ông bị cướp dùng dao trấn lột trong khu phố Tàu, Seattle

Theo tin từ lực lượng cảnh sát Seattle, một người đàn ông gốc Hoa bị cướp dùng dao trấn lột trong khu phố Tàu Seattle vào tối thứ Ba 27/11.
Bản tin cho biết, vào khoảng 10 giờ tối, ông Lao He An, nhân viên của một nhà hàng trên đường Maynard Ave S, trong lúc đang mở cửa nhà kho tọa lạc ở dãy phố 600 trên đường South Jackson St, thì bị hai người đàn ông lạ mặt đến gần dùng dao uy hiếp. Theo lời khai của nạn nhân với cảnh sát, thì ông bị một tên ôm chặt cứng và dùng dao kề cổ, tên còn lại lục túi lấy cái bóp và điện thoại cầm tay. Sau khi ra tay, hai tay cướp tẩu thoát bằng cách chạy bộ hướng về phía đông trên đường S Jackson St, sau đó quẹo về hướng bắc trên đường 7 Ave S.
Theo lời nạn nhân, cây dao bọn cướp kề vào cổ ông, có chiều dài khoảng six-inch. Do bọn chúng xiết chặt nên ông cảm thấy khó thở không còn sức tri hô khi bọn chúng tháo chạy khỏi hiện trường.
Lực lượng cảnh sát được huy động với sự trợ lực của chó săn của đơn vị cảnh sát K9, mở cuộc truy tìm các nghi can, tuy nhiên bọn chúng đã tẩu thoát mất dạng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top