Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị cắn đứt tai ở Des Moines

Một ông bị cắn đứt tai ở Des Moines

Một phụ nữ ở Burien đã bị buộc tội hành hung cấp độ 2 vì cắn đứt lìa một phần lỗ tai của một người đàn ông trong lúc hai bên xô xát.
Nội vụ xảy ra vào rạng sáng ngày 29/9 bên ngoài một căn nhà ở thị trấn Des Moines, gần công viên Saltwater State Park.
Theo hồ sơ tòa án, vào thời gian nói trên, một đôi nam nữ trạc ngoài 20 tuổi xô xát với người đàn ông 31 tuổi và cô bạn gái 30 tuổi của anh này. Tuy nhiên trận đấu đá tạm ngưng sau khi người đàn ông 52 tuổi, cha của đôi nam nữ trạc ngoài 20, ra can thiệp và kéo hai đứa con vào trong nhà.
Chuyện tưởng đã yên, thì bất ngờ lại xảy ra ẩu đả tiếp, nhưng lần này giữa đôi nam nữ 31 và 30 tuổi. Nhìn thấy cảnh anh chàng 31 tuổi siết cổ cô bạn gái, người đàn 52 tuổi chủ nhà nhảy đến vật ngã anh ta xuống mặt đất để giải cứu cho người phụ nữ. Tuy nhiên, thay vì cám ơn người đàn ông 52 tuổi đã cứu mình, người phụ nữ 30 tuổi lại nhảy tới cắn đứt lìa nửa vành tay của ông ta, để giải thoát cho người bạn trai đang bị đè phía dưới.
Người đàn ông 52 tuổi đã được đưa vào bịnh viện chữa trị, và cảnh sát cho biết cần giải phẫu để nối liền phần tai bị cắn đứt.
Người phụ nữ 30 tuổi, cắn đứt tai người, có tên là Musga, đã bị câu lưu, nhưng được cho về vì không có tiền án.
Tòa ra lịnh cấm Musga đến gần nạn nhân và phải ra trình diện trong phiên tòa tới, theo lịch trình sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 10.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top