Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị bóp cổ chết trong vụ xô xát ở Lake City

Một ông bị bóp cổ chết trong vụ xô xát ở Lake City

Một người đàn ông 52 tuổi bị tử vong sau một vụ xô xát xảy ra vào tối thứ Bảy tuần trước trong khu Lake City, thành phố Seattle. Nghi can là một người đàn ông 39 tuổi đã bị bắt giữ gần hiện trường và đã bị tống vào nhà tù quận King với cáo buộc sát nhân.
Nội vụ được biết khi vào khoảng 6 giờ tối ngày thứ Bảy 12/10, cảnh sát nhận được cấp báo về một vụ xô xát và đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ở dãy khu phố 12500 trên đường 33rd Avenue NE. Tại đây, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông đang nằm bất động trên vĩa hè. Các viên chức cảnh sát cố gắng thực hiệc các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân trong lúc chờ đợi toán cứu nạn đến. Tuy nhiên khi xe cấp cứu đến nơi thì người đàn ông nạn nhân đã tắt thở.
Kết quả kiểm nghiệm của cơ quan pháp y cho thấy, nạn nhân là ông Derrick Frost 52 tuổi đã qua đời vị bị siết cổ.
Nhờ vào lời khai của nhân chứng, vài giờ sau cảnh sát truy tìm và đã bắt giữ được nghi can, một người đàn ông 38 tuổi, trong một công viên cách hiện trường vài khu phố.
Người đàn ông nghi can hiện bị câu lưu tại nhà lao quận King với cáo buộc giết người và tiền thế chân được tòa ấn định là 2 triệu đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top