Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị bắt vì rượt bắn nghi can trộm xe trong khu South Park

Một ông bị bắt vì rượt bắn nghi can trộm xe trong khu South Park

Cảnh sát Seattle mở cuộc điều tra sau khi một người đàn ông rượt đuổi theo kẻ trộm xe và nổ súng bắn làm tay trộm bị thương tích.
Vào khoảng sau 4 giờ chiều ngày thứ Bảy 5/9, một người đàn ông 61 tuổi lái xe bám theo chiếc xe của người thân trong gia đình bị lấy trộm đang chạy trên đường trong khu South Park.
Trong lúc chạy theo phía sau, người đàn ông 61 tuổi móc súng bắn vào xe bị trộm đang chạy phía trước, nhưng đạn lạc làm vỡ kính chiếu hậu xe của ông ta.
Mặc dầu không bị trúng đạn, nhưng chiếc xe ăn trộm phía trước nghe tiếng nổ, biết chuyện chẳng lành, liền đạp hết ga chạy vượt qua cầu 16th Avenue South Bridge, hướng về Boeing Field. Trong lúc tháo chạy, xe bị lạc tay lái đâm vào một xe tải đang chạy trên đường East Marginal Way South. Cú va chạm làm chiếc xe ăn trộm lật nằm chổng gộng trên đường.
Lúc bấy giờ xe của người đàn ông 61 tuổi đang bám theo sau cũng vừa chạy tới. Nhìn thấy nghi can trộm xe mở cửa bỏ chạy, người đàn ông 61 tuổi liền móc súng nã liên tục 2 phát. Nghi can bị đạn trúng một bên chân, ngã quỵ tại chỗ.
Cảnh sát và xe cứu thương được gọi tới hiện trường. Người đàn ông 61 tuổi bị bắt giữ để điều tra tội dùng vũ khí tấn công.
Nghi can trộm xe bị trúng đạn một bên chân, được xe cứu thương chuyển đến bệnh viện điều trị thương tích, và sẽ bị tống giam để điều tra tội trộm xe sau khi xuất viện.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top