Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị bắt giữ vì đột nhập và hành hung chủ nhà ở Kirkland

Một ông bị bắt giữ vì đột nhập và hành hung chủ nhà ở Kirkland

 • Một người đàn ông nhiều tiền án đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc tội đột nhập ăn cướp và có ý định đâm chết một phụ nữ bên trong một căn nhà ở Kirkland.
  Nội vụ xảy ra vào tối Chủ Nhật 24/3 tại căn nhà ở khoảng khu phố 11300 trên đường 100th Avenue North, Kirkland. Kevin Harper 36 tuổi, đột nhập vào nhà của người phụ nữ, uy hiếp ra lịnh cho nạn nhân chở đến máy ATM để rút tiền cho hắn ta. Sau khi bị từ chối, Harper đã dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và lưng nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, Harper còn dùng xăng rưới lên người nạn nhân có ý định phóng hỏa. May mắn, người phụ nữ chủ nhà chui dưới gần giường và thoát được ra bên ngoài. Một người lái xe tình cờ chạy ngang nhìn thấy ngưòi phụ nữ đang nằm trên mặt đường vẫy tay cầu cứu, nên đã cấp báo cho tổng đài 911.
  Người phụ nữ bị trọng thương được chuyển đến bịnh viện Harborview ở Seattle chữa trị thương tích, và tin mới nhất cho biết nạn nhân trong tình trạng thương tích hết sức nghiêm trọng tuy nhiên đã có dấu hiệu hồi phục trong phòng chám sóc đặc biệt..
  Căn cứ vào lời khai của nạn nhân, cảnh sát đã bắt giữ được Harper ở Woodinville vào hôm thứ Hai 18/3.
  Nghi can thú nhận có đến nhà nạn nhân sửa ống nước vào tối Chủ Nhật, nhưng không biết gì về việc người phụ nữa bị hành hung.
  Theo tin cảnh sát cho biết, Kevin Harper đã có nhiều tiền án nghiêm trọng trước đây, trong đó có cả tội sát nhân.
  Harper hiện bị giam giữ tại nhà lao quận King với tiền thế chân được tòa ấn định là 2 triệu đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top