Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị bắn chết trong khu South Park

Một ông bị bắn chết trong khu South Park

Một người đàn ông bị bắn chết trong khu South Park, phía nam Seattle, vào rạng sáng cuối tuần vừa qua.
Vào khoảng sau 1 giờ sáng Chủ Nhật 3/11, tổng đài khẩn cấp 911 nhận được phúc trình của cư dân cho hay có tiếng súng nổ ở dãy phố 1000 trên đường South Donovan Street.
Khi cảnh sát đến nơi, tìm thấy những vỏ đạn rơi rớt trên mặt đường và phía trước căn nhà bị lỗ chỗ vết đạn. Các viên chức cảnh sát lục soát bên trong nhà thì phát hiện một người đàn ông 56 tuổi nằm thoi thóp trên sofa trong phòng khách, vì bị trúng đạn. Mặc dầu được cảnh sát tận tình sơ cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã qua đời.
Vào hôm thứ Năm 7/11, các thám tử cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm, Julio Cruz-Velazquez 25 tuổi, trên đường International Boulevard ở SeaTac.
Qua lời khai của nghi can, cảnh sát cho biết đương sự xả súng lầm địa chỉ. Nạn nhân vô tình bị chết oan uổng.
Hiện án mạng đang trong vòng điều tra, cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tin liên quan xin cấp báo cho số (206)233-5000.
Theo lời của ông Thạch Linh của Sở cảnh sát Seattle, nạn nhân là ông Sam Nang Lam, một người Việt gốc Khmer 56 tuổi, có gốc gác ở Trà Vinh. Ông này được hàng xóm cho biết đã sống lâu năm tại South Park và là người lương thiện, hiền lành.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top