Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông 74 tuổi bị con trai bắn chết ở Mapple Valley

Một ông 74 tuổi bị con trai bắn chết ở Mapple Valley

Một người đàn ông 74 tuổi bị con trai bắn chết trong căn nhà ở Mapple Valley, sau khi phớt lờ lời khuyên của cảnh sát: không nên vào nhà trong lúc người con bên trong đang khủng hoảng tâm thần.
Nội vụ bắt đầu vào khoảng trưa thứ Ba 12/11, khi các các viên chức cảnh sát quận King nhận được cấp báo cho hay có một người đàn ông 41 tuổi cư ngụ tại khoảng số 20000 trên đường SE 240 ở Maple Valley đang có hành động đe dọa người chung quanh, theo lời của Trung sĩ Ryan Abbott, phát ngôn nhân cơ quan cảnh sát quận King.
Cảnh sát cho biết đã từng đến địa chỉ này trước đây để kiểm tra tình trạng tâm thần của người đàn ông 41 tuổi trên. Nhưng khác với những lần trước đây, hôm thứ Ba, người đàn ông không chịu bước ra ngoài theo lịnh cảnh sát.
Vì không có dấu hiệu gì nguy hiểm, nên sau một hồi có mặt, toán cảnh sát dự định rút về. Nhưng khi họ chuẩn bị rời địa điểm thì có người đàn ông 74 tuổi, vừa về tới và có ý định vào trong nhà. Cảnh sát tìm cách ngăn ông này lại và khuyên rằng đừng vào nhà vào lúc này nguy hiểm lắm. Tuy nhiên người đàn ông 74 tuổi tin rằng có thể khuyên bảo cậu con trai đang nổi điên bên trong, nên cứ khăng khăng bước vào. Do chưa có hành động tội phạm xảy ra trước đó, nên theo luật cảnh sát không có quyền ngăn cản người cha bước vào nhà.
Vài phút sau khi người đàn ông vào nhà, mọi người nghe tiếng súng nổ chát chúa bên trong. Và sau đó, từ trong nhà người đàn ông 41 tuổi bước ra khoảng sân trước giơ tay đầu hàng cảnh sát.
Cánh sát vào bên trong nhà phát giác người cha 74 tuổi đang nằm thoi thóp vì trúng đạn. Nạn nhân được cấp tốc chuyển đến bịnh viện Harborview, nhưng đã tắt thở trên xe cấp cứu.
Người đàn ông 41 tuổi, con trai của nạn nhân, đã bị bắt giữ và tống vào nhà tù quận King để điều tra về tội giết người.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top