Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một nhà dưỡng lão ở quận Pierce co 50 người bị nhiễm Covid-19

Một nhà dưỡng lão ở quận Pierce co 50 người bị nhiễm Covid-19

Hôm thứ Hai 20/7, nhà dưỡng lão Life Care Center trên khu South Hill, thị xã Puyallup, báo cáo có 50 người, bao gồm bệnh nhân và nhân viên làm việc tại đây bị nhiễm Covid-19.
Theo Tim Killian, đại diện cơ sở dưõng lão này cho biết, có 23 trong số 31 bệnh nhân tại đây được xét nghiệm dương tính với Covid-19, và có một người đã qua đời liên quan đến dịch bệnh quái ác này. Về phía nhân viên thì có 27 người được xác nhận bị nhiễm Covid-19.
Sự việc được biết đến sau khi cơ quan Y tế Tacoma-Pierce County báo động về trường hợp gia tăng bất thường con số người bị nhiễm Covid-19 trong mấy ngày qua. Theo cơ quan y tế, trường hợp lây nhiễm Covid-19 gia tăng kể từ khi quận hạt bắt đầu chuyển sang giai đoạn 2 theo kế hoạch “Khởi đầu an toàn”, tái mở cửa nền kinh tế tại địa phương, của tiểu bang.
Theo lời Bác sĩ Anthony Chen, Giám đốc cơ quan y tế quận Pierce, chỉ nội trong ngày thứ Bảy vừa qua, tại Pierce County có 121 người bị lây nhiễm Covid-19, đây là một tín hiệu không tốt cho mọi người. Người đưng đầu cơ quan y tế tại đây cũng cho hay đang tính đến chuyện có thể đưa quận Pierce quay trở lại giai đoạn 1 để ngăn chặn dịch bệnh.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top