Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một người đàn ông giết vợ rồi tự sát ở quận hạt Pierce

Một người đàn ông giết vợ rồi tự sát ở quận hạt Pierce

bounty-hunter-shooting

Một người đàn ông bắn chết vợ rồi quay súng tự sát và đã qua đời tại bịnh viện một ngày sau đó, theo bản tin của văn phòng cảnh sát quận hạt Pierce County.
Theo phát ngôn nhân cảnh sát quận hạt Pierce, Ed Troyer, ông Kerry Anderson 36 tuổi nguyên là một cựu quân nhân đã bắn chết bà vợ là Jessica Anderson 32 tuổi trong căn nhà họ cư ngụ, tọa lạc ở khoảng số 19400 trên đường 91st Avenue East, thị trấn Graham, vào sáng thứ Bảy 23/4. Sau khi hạ sát bà vợ, ông chồng chĩa súng vào đầu tự sát nhưng không chết và được đưa vào bịnh viện St. Joseph Medical Center ở Tacoma. Tuy nhiên do vết thương quá nặng ông Kerry Anderson đã qua đời vào hôm Chủ Nhật.
tính mạng trong tình trạng thập tử nhất sinh, vi vết thương quá nặng trong bịnh viện St. Joseph Medical Center ở Tacoma.
Đôi vợ chồng nạn nhân có 3 đứa con, cùng sống chung trong nhà khi chuyện không hay xảy ra. May mắn 3 đứa con nhỏ bình yên vô sự. Cô con gái 4 tuổi đã gọi phone cầu cứu với cảnh sát.
Các thám tử cảnh sát cho hay, ông chồng bị sa thải trong lúc đang làm việc tại bịnh viện và có triệu chứng rối loạn tâm thần.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top