Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một người đàn ông bị tài xế say rượu tông chết ở Everett

Một người đàn ông bị tài xế say rượu tông chết ở Everett

Bi kịch thảm thương đã xảy ra cho một gia đình ở Everett. Cái chết của Tony Rubio do kẻ say rượu lái xe gây ra vào sáng Chủ Nhật vừa qua như khoét sâu thêm vào vết thương chưa lành của gia đình nạn nhân.
Vào khoảng hơn 6 giờ sáng ngày Chủ Nhật 9/2, Tony Rubio đang lái xe chiếc xe tải trên đường về nhà sau khi tan sở ở Boeing. Xe đang chạy về hướng tây trên đường Madison và khi chỉ còn cách nhà khoảng 6 khu phố, thì bất ngờ xe của Rubio bị một xe SUV chạy về hướng bắc trên đường Evergreen Way, vượt đèn đỏ tông thẳng vào bên hông, phía người lái xe. Cú va chạm làm Rubio chết ngay tại chỗ.
Alejandro Esiquiel Barajas 29 tuổi, người lái chiếc xe SUV gây tai nạn xuống xe bỏ chạy, nhưng đã bị cảnh sát bắt được không lâu sau đó. Cảnh sát cho biết hơi thở của Barajas nồng nặc mùi rượu khi bị bắt giữ.
Điều thật đau lòng là cách đây 15 năm trước, con trai của Rubio là cậu Matthew, lúc bấy giờ 15 tuổi, cũng bị một tài xế say rượu cán tử vong. Kể từ sau cái chết của cậu con trai, Rubio luôn tiên phong trong các cuộc vận động cơ quan lập pháp địa phương thông qua những điều luật khắt khe hơn đối với tội uống rượu lái xe (DUI).
Barajas hiện bị cáo buộc say rượu lái xe và cán người rồi trốn chạy. Nghi can bị tống giam với tiền thế chân được ấn định là 100 ngàn đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top