Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một người đàn ông bị cảnh sát bắn chết ở Burien

Một người đàn ông bị cảnh sát bắn chết ở Burien

bb79b7ea-49a3-4cab-8ed9-c97ed9de526a-large16x9_160504_komo_burien_ois_1200

Một cuộc rượt đuổi kéo dài nhiều giờ băng ngang nhiều con đường ở thị trấn Burien và đã chấm dứt sau khi nghi can bị bắn chết vì có hành động chĩa súng trường vào nhân viên cảnh sát trong lúc người nầy đến gần xe đương sự.
Nội vụ bắt đầu vào khoảng gần 12:30 sáng thứ Tư 4/5, khi nhiều hàng xóm trong khu vực gần ngã tư đường 21st Avenue SW và SW 146th Street gọi thông báo cho tổng đài 911, sau khi nghe tiếng súng nổ và rồi nhìn thấy một xe tải phóng nhanh khỏi địa điểm.
Cảnh sát được gọi đến và sau một hồi tìm kiếm đã phát hiện ra chiếc xe tải nghi ngờ. Cảnh sát tìm cách ra lịnh cho xe ngừng lại, tuy nhiên chiếc xe tăng tốc độc tẩu thoát. Cuộc rượt đuổi kéo dài cho đến khoảng 6:30 sáng, chiếc xe của nghi can đang trên đường ra xa lộ nhưng do bị kẹt xe đành nằm chịu trận. Viên cảnh sát liền xuống xe đi bộ đến gần xe tải của nghi can, bất ngờ phát hiện người đàn ông trên xe tải đang chĩa súng về phía mình, cảnh sát tức thì nổ súng. Người đàn ông trên xe tay vẫn còn cầm khẩu súng AR-15, bị trúng đạn ngồi gục đầu, khi cảnh sát đến mở cửa đưa ra ngoài. Nghi can, người đàn ông 39 tuổi, được xác nhận chết tại hiện trường. Không có ai khác trên xe tải cũng như bị thương tích liên quan đến nội vụ.
Viên cảnh sát nổ súng bắn chết nghi can mới làm việc cho lực lượng cảnh sát quận King chưa đầy 2 năm nay, hiện tạm bị cho thôi việc có trả lương và chờ đợi điều tra theo như luật định.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top