Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một người đàn ông bị bắn chết giữa đường trong khu Roxhill

Một người đàn ông bị bắn chết giữa đường trong khu Roxhill

Cảnh sát đang truy lùng hung thủ bắn chết một người đàn ông trong khu Roxhill, phía tây nam Seattle, vào tối thứ Ba 19/8.
Vào khoảng trước 7 giờ tối, một người tài xế xe tải của công ty UPS trong lúc đang lái xe giao hàng cho khách đã vô tình nhìn thấy một người đàn ông bị bắn ngã gục ngay giữa đường, phía trước căn nhà nơi nạn nhân cư ngụ. Địa điểm ở dãy khu phố 8100 trên đường 31st Ave. SW, đoạn gần Elmgrove Road. Người lái xe UPS liền cấp báo cho cảnh sát. Trước đó tổng đài khẩn cấp 911 cũng đã nhận được điện thoại báo cáo của cư dân nghe được tiếng súng nổ tại đây.
Tại hiện trường, mặc dầu được các nhân viên cứu nạn tận tình sơ cứu, nhưng người đàn ông bị trúng đạn đã không qua khỏi lưởi hái tử thần. Người đàn ông tử vong được cảnh sát cho biết 35 tuổi.
Các thám tử cảnh sát cho hay, căn cứ vào lời khai của các nhân chứng mục kích sự việc, nghi can là một người đàn ông sau khi nổ súng đã tẩu thoát khỏi hiện trường trên một xe hơi. Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vụ nổ súng cũng như mối quan hệ giữa nghi can và nạn nhân.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến án mạng xin khẩn báo cho cảnh sát Seattle hay tổng đài khẩn cấp 911.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top