Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một người bị bắn chết trong lúc đang chơi đá banh ở SeaTac

Một người bị bắn chết trong lúc đang chơi đá banh ở SeaTac

Cảnh sát quận King đã bắt giữ được nghi can nổ súng bắn chết người thanh niên 29 tuổi tại công viên Valley Ridge Park, ở thị trấn SeaTac, vào tuần trước.
Vào khoảng 5:30 chiều hôm thứ Sáu 5/7, cảnh sát nhận được báo cáo có nhiều phát súng nổ tại công viên Valley Ridge Park tọa lạc tại dãy phố 4400 trên đường S. 188th St, ở thị trấn SeaTac. Cảnh sát đến nơi phát hiện anh Zula Mehari 29 tuổi, bị trúng đạn nằm thoi thóp trên bãi đậu xe của công viên. Nhân viên cứu nạn cố gắng các biện pháp sơ cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, người bị trúng đạn đã chết tại hiện trường.
Nhờ vào hình ảnh của các máy thu hình giám sát quanh công viên, cảnh sát truy ra và bắt giữ được một thanh niên 26 tuổi, nghi can vụ nổ súng, bên trong căn nhà ở Federal Way, vào tối thứ Ba 9/7. Một phụ nữ 29 tuổi, bạn gái của nghi can, cũng bị bắt giữ vì tội tiếp tay đồng lõa.
Cuộc điều tra ban đầu của các thám tử cảnh sát cho biết, nghi can đi trên một xe hiệu Dodge Charger vào công viên để săn tìm một người cần thanh toán. Khi gặp Mehari, nghi can tưởng lầm là đối tượng mình đang tìm kiếm, nên chỉ cần hỏi vài câu là nổ súng bắn liền 5 phát, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.
Về phần nạn nhân, anh Zula Mehari là người gốc Eritrean, mới chuyển đến tiểu bang Washington khoảng 8 tháng nay và không có bất kỳ thân nhân nào ở Mỹ. Anh đến chơi đá bóng cùng bạn bè ở công viên thì bị bắn chết. Do tình cảnh khá bi đát của nạn nhân, nên cộng đồng người Eritrean đang tổ chức gây quỹ giúp trang trải chi phí tang lễ cho anh. ca.gofundme.com/f/support-zula-mehari

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top