Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một lái xe Uber bị bắn trọng thương gần Seattle Center

Một lái xe Uber bị bắn trọng thương gần Seattle Center

Một vụ nổ súng khiến tài xế Uber bị thương nặng ở gần khu Seattle Center vào sáng thứ Ba 14/5, là tai nạn do bất cẩn, theo lời khai của nghi can với cảnh sát điều tra.
Nghi phạm, được xác nhận là Chad Strode 29 tuổi, người đã gọi cho tổng đài 911 vào lúc 3:30 sáng, để cấp báo anh ta vừa bắn người lái xe Uber tại dãy phố 400 trên đường Mercer Street, theo hồ sơ cảnh sát.
Khi cảnh sát đến hiện trường, nhìn thấy Strode đang quỳ gối dưới mặt đường, hai tay giơ lên như đầu hàng; bên trong xe, ngưòi thanh niên lái xe Uber bị trúng đạn, nằm ngã sang một bên, và trên mui xe là khẩu súng ngắn.
Strode nói với các thám tử rằng anh ta đã uống khoảng 7-8 cốc rượu Tequila trước khi gọi xe Uber đến để về nhà. Khi xe chạy đến gần giao đường 4th và Mercer, Strode yêu cầu tài xế Uber cặp lại cạnh lề đường vì muốn đi bộ về nhà. Nhưng trong lúc Strode cố gắng bước ra ngoài, khẩu súng ở thắt lưng của anh ta bị cướp cò, súng nổ trúng người lái xe, theo các nhà điều tra.
Cảnh sát tìm thấy người lái xe trong tình trạng tỉnh táo tuy bị trúng đạn ở lưng và chân. Nạn nhân được đưa đến bịnh viện Harborview và cho đến hôm thứ Tư vẫn còn năm trong phòng chăm sóc đặc biệt vì một vết thương ở chân được các chuyên viên y tế đánh giá là nghiêm trọng, các công tố viên cho biết.
Strode đã bị bắt giữ đưa về nhà tù Quận King với cáo buộc tấn công cấp độ ba và tiền thế chân được tòa ấn định là 100 ngàn đô la.
Cảnh sát cho biết nghi phạm Strode có giấy phép mang súng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top