Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một chết, một bị thương trong vụ nổ súng ở Seattle

Một chết, một bị thương trong vụ nổ súng ở Seattle

Một người đàn ông tử vong và một phụ nữ bị thương nặng trong vụ nổ súng vào sáng thứ Ba 28/11 trong khu vực Interbay, nằm về hướng tây bắc thành phố Seattle, theo tin từ cơ quan cảnh sát địa phương.
Cảnh sát và nhân viên cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, một căn chung cư ở dãy phố 3000 trên đường 14th Avenue West, vào lúc hơn 7 giờ sáng, sau khi nhận được điện thoại cấp báo của một phụ nữ cho biết bà bị trúng đạn trên mặt.
Hai người, bao gồm một người đàn ông và một phụ nữ đều 70 tuổi, đã được tìm thấy bên trong căn chung cư. Người đàn ông được xác nhận là đã chết tại hiện trường từ một vết thương do tự nổ súng.
Người phụ nữ bị thương ở mặt cũng do trúng đạn, đã được đưa vào chữa trị tại bịnh viện Harborview trong tình trạng thương tích được liệt kê là nguy kịch nhưng hy vọng ​​sẽ sống sót. Các nhân chứng cho hay người phụ nữ nạn nhân còn nhận thức và có thể nói chuyện với các nhân viên y tế khi được đưa lên xe cứu thương.
Theo lời phát ngôn nhân của cảnh sát Seattle, Mark Jamieson, nói rằng cả hai nạn nhân là đôi vợ chồng, họ đã cư ngụ lâu năm trong chung cư. Và vụ nổ súng dường như là một vụ bắn người và tự sát. Không có nghi can khác liên quan đến vụ án.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top