Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / 2 chết 1 bị thương trong vụ nổ súng bên ngoài quán karaoke Việt Nam

2 chết 1 bị thương trong vụ nổ súng bên ngoài quán karaoke Việt Nam

Hai người đàn ông tử vong và một người khác trong tình trạng thương tích trầm trọng trong vụ nổ súng vào rạng sáng Chủ Nhật 1/9, bên ngoài khu thương mại tọa lạc cạnh chợ Ranch 99 Greatwall Mall ở Kent.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vào khoảng 3:20 sáng sau khi nhận được cấp báo cho biết có tiếng súng nổ, nhưng khi đến nơi họ không tìm thấy điều gì khả nghi, tuy nhiên khoảng 20 phút sau, một nhân viên an ninh khu thương xá gần đó phát hiện một người đàn ông 31 tuổi đang nằm bất động bên ngoài khu thương mại ở khoảng số 18100 trên đường East Valley Highway, cạnh phía bắc thương xá Greatwall Mall. Sau khi kiểm tra, cảnh sát cho biết nạn nhân đã bị bắn chết.
Tại hiện trường các viên chức cảnh sát cũng tìm thấy một người đàn ông gốc Việt 28 tuổi, bị trúng đạn. Nạn nhân được nhanh chóng chuyển vào điều trị tại bịnh viện Harborview, nhưng do vết thương quá nặng, đương sự đã qua đời không lâu sau đó.
Trong cùng thời gian cảnh sát nhận đưọc tin một người đàn ông gốc Việt 46 tuổi khác liên quan đến vụ nổ súng, cũng bị thương do trúng đạn và đã được người quen đưa đến bịnh viện Valley Medical Center gần đó chữa tri, nhưng do thương tích khá nặng nên các chuyên viên y tế tại đây phải chuyển gấp nạn nhân đến bịnh viện Harborview.
Tin tức từ cuộc điều tra sơ khởi của cảnh sát cho thấy vụ nổ súng bắt nguồn từ những tranh cải giữa đôi bên rồi dẫn đến xô xát. Người đàn ông gốc Việt 46 tuổi nổ súng bắn gục người 31 tuổi (có tin là một người gốc Lào), người đi trong nhóm của nạn nhân vừa bị bắn chết liền móc súng bắn trả người đàn ông Việt Nam và một người đàn ông 28 tuổi đi cùng (người này đã qua đời tại bịnh viện).
Hiện cảnh sát đang nỗ lực điều tra, danh tính của các nạn nhân chưa được công bố. Tuy nhiên nhờ vào phúc trình của cơ quan pháp y quận King vào sáng thứ Hai 2/10, được biết nạn nhân thứ hai 28 tuổi qua đời sau khi được đưa vào bịnh viện có tên là Joseph Nguyễn.

 

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top