Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một anh bị mỹ nhân kế cướp tiền vừa ăn bài

Một anh bị mỹ nhân kế cướp tiền vừa ăn bài

Efrain Gaitan-Lopez 23 tuổi, đã ra hầu tòa vào hôm thứ Hai 2/12/2019 với cáo buộc xử dụng vũ khí uy hiếp cướp tiền của một người đàn ông vừa ăn bài. Nạn nhân bị cướp trong lúc đang chờ đợi áo mưa “condom” để làm tình với một phụ nữ trong khách sạn.
Nguồn gốc câu chuyện cướp tiền xảy ra vào ngày 24/3 năm nay. Một người đàn ông vừa ăn bài hơn 8,300 đô la tại sòng bạc Legends Casino Hotel ở thị trấn Toppenish, Yakima. Sau đó anh ta được một phụ nữ trẻ đẹp tên Samantha P. Gabino 27 tuổi đến làm quen và hai người đồng ý kéo nhau vào khách sạn Rodeway Inn ở Sunnyside để “vui vẻ”.
Theo lời của anh chàng ăn bài khai với cảnh sát, khi vào phòng trọ, sau màn vuốt ve dạo đầu cô Samantha chìu ý thoả mãn đòi hỏi sinh lý của anh ta, nhưng yêu cầu phải xử dụng condom cho an toàn. Tuy nhiên, do đột ngột không chuẩn bị trước, nên cô nàng liền nhắn tin cho một ngưòi bạn mua dùm condom và giúp mang đến khách sạn. Chờ đợi mấy tiếng đồng hồ không thấy người mang condom đến, anh chàng ăn bài hết hứng thú đòi bỏ ra về, nhưng người đẹp Samantha lúc đó nói rằng bạn cô sắp đến và cô còn thủ thỉ hứa hẹn với người bạn tình mới quen: ” ráng đợi một chút nữa, em sẽ cho anh một lần hội ngộ tuyệt vời, nhớ mãi không quên.”
Những hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát trong khách sạn cho thấy, không lâu sau đó có một thanh niên đến gõ cửa và người đẹp Samantha mở cửa cho anh ta vào trong phòng ngủ. Nhưng thay vì mang condom đến, tay thanh niên này rút ra một khẩu súng ngắn và ra lịnh cho người đàn ông phải đưa tiền vừa ăn bài cho anh ta. Lo sợ cho sự an toàn của tính mạng, nạn nhân móc ra khoảng 6, 7 ngàn tiền mặt đưa cho tay cướp.
Nạn nhân sau đó đã trình báo cảnh sát. Nhờ vào hình ảnh từ các camera, cảnh đã bắt giữ Gaitan-Lopez với cáo buộc tội cướp ở mức độ gia trọng.
Mặc dầu hình ảnh cho thấy Samantha là người đã mở cửa cho phép Gaitan-Lopez vào phòng ngủ, nhưng trong lời khai với cảnh sát, cô nàng nói rằng hoàn toàn không quen biết nghi can.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top