Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Metro Transit bắt đầu thu lệ phí hành khách trở lại

Metro Transit bắt đầu thu lệ phí hành khách trở lại

Sau hơn 6 tháng ngừng thu lệ phí để hỗ trợ cư dân trong mùa dịch Covid-19, hôm thứ Năm 1/10/2020, Metro Transit bắt đầu thu phí trở lại đối với hành khách đi lại bằng các phương tiện chuyên chở cộng cộng thuộc quản lý của quận King, bao gồm xe buýt, xe điện, Vanpool, và thuyền chở khách qua lại Vashon Island và West Seattle…
Do lượng hành khách dự trù sẽ gia tăng, Metro thực hiện các thay đổi để có thể thu cước phí một cách an toàn mà không cần phải tiếp xúc nhiều giữa tài xế và hành khách, như: lắp đặt các vách ngăn an toàn trên xe buýt và các phương tiện chuyên chở cộng cộng khác.
Để bảo vệ an toàn cho mình và người lái xe, hành khách được yêu cầu phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách y tế an toàn khi xử dụng các phương tiện vận chuyển công cộng của Metro Transit. Đồng thời nên dùng thẻ ORCA để thanh toán cước phí nhằm giám bớt tiếp xúc giữa hành khách và tài xế.
Metro Transit đã ra quyết định ngừng thu cước phí từ ngày 21/3/2020 để bảo vệ hành khách và tài xế trước nguy cơ lây lan của Covid-19.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top