Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Lợi dụng nhân viên tiệm bị “heart attack” khách hàng ra tay chôm chỉa

Lợi dụng nhân viên tiệm bị “heart attack” khách hàng ra tay chôm chỉa

Zarif Kelada nhân viên trạm xăng ở thị xã Auburn, đang trong tình trạng sức khỏe nguy ngập do đột ngột bị nhồi máu cơ tim trong lúc đang tranh cải với khách hàng. Điều đáng buồn, thay vì gọi cấp cứu khi thấy người nhân viên bất ngờ quỵ ngã, 3 khách hàng có mặt liền lợi dụng thời cơ lấy hết 178 tiền mặt trong quầy tính tiền và một sồ hàng hóa trước khi tẩu thoát.
Hành động trộm cướp vô nhân trên xảy ra tại trạm xăng Shell ở số 201 trên đường Auburn Way South thị xã Auburn vào 5:40 chiều ngày thứ Bảy 8/9 vửa qua.
Hình ảnh ghi nhận được từ các camera giám sát trong tiệm cho thấy một người đàn ông trung niên cùng hai thiếu niên vào tiệm mua đồ. Một trong hai thiếu niên có hành động gian lận khi trả tiền nên anh Kelada bước khỏi quầy tính tiền để giải thích. Có lẽ do nóng giận là nguyên nhân làm anh Kelada bất ngờ bị nhồi máu cơ tim quỵ ngã xuống sàn nhà. Lúc đó, thay vị gọi 911 để cứu người hai thiếu niên lại lợi dụng cơ hội hiếm hoi để giở trò chôm chỉa lấy đi 178 đô la tiền mặt và một số hàng hóa bên trong tiệm, trước khi tẩu thoát.
May mắn, khoảng 3 phút sau khi các tay đạo tặc rời địa điểm, một khách hàng vào mua đồ nhìn thấy anh Kelada đang nằm bất động dưới sàn nhà liền cấp báo cho 911. Anh Kelada được đưa vào bịnh viện cứu cấp. Tin hôm thứ Ba 11/9 cho hay nạn nhân hiện trong tình trạng nguy kịch tại bịnh viện Multicare Auburn Medical Center
Theo lời bà Sharapova quản lý trạm xăng cho biết anh Kelada có vợ và 3 con nhỏ, gia cảnh không ít khó khăn khi anh gặp nạn. Cảm thông cho tình cảnh bi đát của nạn nhân, một số thân hữu đã mở trang mạng gây quỹ giúp đở tại https://www.gofundme.com/relief-for-zarif
Nhờ vào nhận dạng của dân chúng sau khi nhìn thấy hình ảnh được công bố trên truyền thông địa phương, cảnh sát đã bắt giữ được 3 nghi phạm.
Hiện nội vụ đang được tiến hành điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top