Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Lễ Phủ Cờ cho HQ Trung Uý Nguyễn Văn Hoàng, TTK Hội Ái Hữu HQ/WA

Lễ Phủ Cờ cho HQ Trung Uý Nguyễn Văn Hoàng, TTK Hội Ái Hữu HQ/WA

Cựu Hải Quân Trung Uý Nguyễn Văn Hoàng, nguyên Tổng Thư Ký Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 26 tháng 2, 2019 tại tư gia ở vùng SW Seattle. Tang lễ của ông được cử hành tại Nhà quàn Bonney-Watson 16445 International Boulevard SeaTac, WA 98188, vào trưa ngày thứ Bảy 9 tháng 3, với nghi thức phủ cờ trang trọng do các cựu chiến hữu HQ và CQN VNCH thực hiện.
Mặc dầu đến Mỹ định cư theo chương trình H.O, nhưng HQ Trung Úy Nguyễn Văn Hoàng tích cực gắn bó với Hội Ái Hữu Hải Quân và luôn có mặt tham gia trong các sinh hoạt của cộng đồng Người Việt tại địa phương, nên ông được nhiều chiến hữu HQ và đồng hương trong vùng cảm mến, quý trọng.
Theo lời HQ Đào Quốc Hiển, HT Hội Ái Hữu HQ/WA, tại tang lễ của ông cho biết:”Ông là người tích cực đấu tranh chống cộng, nghiêm khắc trong vấn đề làm việc và giờ giấc, luôn hoàn thành tốt đẹp mọi trách nhiệm được giao phó. Sự ra đi đột ngột của ông là nỗi đau thương mất mát không những riêng cho gia đình mà còn cho Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA cũng như cho gia đình khóa 22 tức khoá Đệ Nhị Nam Dương của chúng tôi và cho cả cộng đồng Người Việt Quốc Gia tại địa phưong..”
Nghi thức phủ cờ tiễn đưa ông đã được các CQN thực hiện trang nghiêm và tạo nhiều xúc động cho người có mặt, nhất là với gia đình người quá vãng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top