Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Làm quen qua Snapchat: Bé gái 11 tuổi bị hãm hiếp

Làm quen qua Snapchat: Bé gái 11 tuổi bị hãm hiếp

Cơ quan công lực đã bắt giữ một thanh niên 18 tuổi với cáo buộc hãm hiếp hiếp bé gái 11 tuổi ở SeaTac.
Theo hồ sơ từ cơ quan công tố quận King, bé gái 11 tuổi quen biết với nghi can, Jay Nova 18 tuổi, qua mạng xã hội Snapchat. Sau đôi lần trao đổi tin nhắn, cả hai hẹn gặp nhau tại nhà bé gái 11 tuổi ở SeaTac.
Vào ngày 28/8, Nova từ Tacoma dùng Uber đến nhà cô bé. Lợi dụng bà mẹ đi làm, bé gái 11 tuổi mở cửa sổ cho Nova trèo vào phòng ngủ.
Các công tố viên cho biết, mặc dầu cô bé khước từ, nhưng anh chàng Nova đã lờ đi và dùng sức cưỡng hiếp cô bé 2 lần trong ngày hôm đó.
Không may cho chàng trai, vào trưa hôm đó, người Mẹ của cô gái trở về nhà để lấy đồ ăn trưa, nhìn thấy những điều bất thường từ cô con gái nên sinh nghi, lục soát, và cuối cùng phát hiện Nova đang ẩn trốn trong phòng ngủ của cô con gái 11 tuổi.
Bà mẹ lập tức đóng chặt cửa và cấp báo cho cảnh sát. Cảnh sát lúc đó nghĩ rằng đây là một vụ đột nhập vào nhà ăn trộm.
Nova ban đầu khai với cảnh sát rằng anh ta chỉ tìm một nơi để ở tạm, nhưng sau đó thừa nhận có quan hệ tình dục với bé gái 11 tuổi.
Trong phiên tòa hôm thứ Năm tuần trước, Nova bị cáo buộc 2 tội hãm hiếp trẻ em, bị tống giam với tiền thế chân được ấn định là 250 ngàn đô la cho mỗi tội.
Theo lịch trình, Nova sẽ phải ra tòa lần nữa vào ngày 24/9 tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top