Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Lái xe ăn trộm vượt đèn đỏ tông chết 2 người gần khu phố Phước Lộc Thọ

Lái xe ăn trộm vượt đèn đỏ tông chết 2 người gần khu phố Phước Lộc Thọ

người chết trong một tai nạn giao thông thảm khốc gần khu thương mại Việt Nam trên đường M.L.King, vào sáng thứ Sáu 4/9 vừa qua.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng tại giao đường Martin Luther King Jr. Way South và South Holly Street, cách một khu phố phía bắc của thương xá King Plaza, còn được gọi là khu Phước Lộc Thọ.
Tin từ cảnh sát cho biết, một thanh niên 18 tuổi lái chiếc xe Nissan Pathfinder màu đỏ được báo cáo bị mất trộm, từ đường Othello chạy thục mạng về hướng bắc trên đường M.L.King, vượt đèn đỏ tông vào một chiếc xe toyota camry đang từ đường M.L.King quẹo trái vào đường South Holly Street.
Chiếc xe toyota camry biến thành đống sắt vụn sau khi bị tông mạnh từ phía bên phải. Người phụ nữ, hành khách trên xe, chết ngay tại chỗ. Người đàn ông lái xe bị thưong nặng, được xe cứu thương đưa vào bệnh viện Harborview, nhưng cũng qua đời không lâu sau đó vì chấn thương quá nặng.
Về phía chiếc xe Nissan Pathfinder gây tai nạn, có một phụ nữ bị thương nhẹ và đã được nhanh chóng chuyển đến bệnh viện để điều trị.
Một xe tuần tra của cảnh sát, trước đó tình cờ phát hiện ra chiếc xe bị mất trộm chạy ngang công viên Othello Park, liền rượt theo, nên kịp thời có mặt tại hiện trường khi tai nạn xảy ra và cấp báo cho xe cứu thương đến đưa nạn nhân vào bệnh viện
Thanh niên 18 tuổi, nghi can lái xe ăn trộm tông chết người, đã bị cảnh sát bắt giữ đưa về nhà tù quận King để điều tra về tội ăn trộm xe và lái xe gây án mạng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top