Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Lái xe ăn trộm tông vào 26 chiếc khác

Lái xe ăn trộm tông vào 26 chiếc khác

Một người đàn ông lái xe tông 26 chiếc xe trên một đoạn đường dài 40 dặm, trước khi bị chận lại trên xa lộ 101 ở tiểu bang Oregon.
Tin từ cảnh sát Oregon cho biết, người đàn ông có tên là Kevin Simpson 47 tuổi, bị tố cáo lái một chiếc xe Dodge 1500 ăn cắp khi xảy ra vụ tông xe hàng loạt kể trên.
Cảnh sát cho biết khoảng 10 giờ sáng ngày thứ Bảy 1/8, nhận được cấp báo đầu tiên về trường hợp đụng xe rồi bỏ chạy tại thị trấn Coos Bay.
Kế tiếp, cảnh sát lại được báo một vụ đụng xe khác tại North Bend. Người gọi cho biết bị một chiếc xe pickup truck từ phía sau tông tới, rồi chiếc xe này tiếp tục húc vào một chiếc xe khác trước khi chạy về hướng Bắc trên xa lộ 101.
Rồi càng lúc càng nhiều cú điện thoại báo cáo cho các sở cảnh sát vụ một người lái xe nguy hiểm đụng nhiều chiếc khác trên xa lộ 101.
Trong các tai nạn này, có một người bị thương, phải đưa vào bệnh viện.
Cảnh sát tiểu bang Oregon mở cuộc truy tìm và chận bắt được người tài xế bất cẩn này, tại một địa điểm cách nơi xảy ra vụ đụng đầu tiên 40 dặm về hướng Bắc, khi chiếc xe pickup truck tông vào cổng một trang trại và mắc kẹt trong cát.
Lúc đó, ông Simpson cho biết đã đụng 26 xe khác trên đoạn đường vừa rồi.
Nghi can Simpson đã bị tống giam vào nhà tù Lane County với những cáo buộc đụng xe bỏ chạy, lái xe bất cẩn gây nguy hiểm.
Chiếc pickup truck được xác nhận bị ăn trộm tại thành phố Eureka, cách nơi ông Simpson bị bắt 250 dặm về hướng Nam.
Simpson được liệt kê một người có nhiều tiền án, đã từng can tội ăn trộm tại một cơ sở thương mại năm 2017, và hai vụ đột nhập tư gia năm 2014, trong đó có một trường hợp đe dọa một phụ nữ bằng dao chặt thịt.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top