Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Kỷ niệm ngày Quân Lực VNCH 19/6 tại Seattle

Kỷ niệm ngày Quân Lực VNCH 19/6 tại Seattle

Theo truyền thống hàng năm, vào trưa ngày thứ Bảy 19/6/2021, Hội BĐQ và Gia Đình SĐ 21 BB/WA cùng với sự hợp tác của nhiều tổ chức hội đoàn quân cán chính của CĐNV tại địa phương, đã tổ chức long trọng Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6, tại khu vực Kỳ Đài của Tổ Đình Việt Nam.
Hiện diện trong buổi lễ nhìn thấy có đông đảo quan khách Việt Mỹ, bao gồm quý Niên trưởng trong Quân Lực VNCH, quý vị thân hào nhân sĩ, đại diện các hội đoàn, đoàn thể chính trị, quý đồng hương và quý bạn trẻ gốc Việt tại địa phương.
Dưới ánh nắng chói chang của ngày đầu Hè, hằng trăm đồng hương tập trung trước khu vực lễ đài được trang hoàng trọng thể trước khu Kỳ Đài, có huy hiệu QLVNCH, cờ Vàng, cùng với quân kỳ VNCH và đồng minh tung bay phất phới.
Hình ảnh oai hùng của các cựu quân nhân tại buổi lễ cho thấy người chiến sĩ VNCH hôm nay mặc dầu không có vũ khí trong tay để anh dũng chiến đấu trên chiến trường như hơn nửa thế kỷ trước đây, nhưng với ý chí bất khuất, họ vẫn đang tiếp tục tranh đấu cho khát vọng tự do và dân chủ của đồng bào trên quê hương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top