Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Khai mạc Hội Chợ Hè tại Nhà thờ GX Các Thánh Tử Đạo VN – Seattle

Khai mạc Hội Chợ Hè tại Nhà thờ GX Các Thánh Tử Đạo VN – Seattle

Hội Chợ Vui Hè hàng năm tại nhà thờ Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle, đã long trọng khai mạc vào lúc 7:30 tối ngày thứ Sáu 10/18/2018, sau phần rước kiệu Kính Đức Mẹ Fatima và Thánh Lễ Tạ Ơn.
Đến tham dự lễ khai mạc hội chợ, ngoải quý Linh mục Việt – Mỹ trong giáo xứ và đông đảo giáo dân đồng hương, còn nhìn thấy có sự hiện diện của các giới chức dân cử tại thị xã Tukwila, gồm có: Thị trưởng Allan Ekberg cùng hai Nghị viên Thomas McLeod và Kate Kruller.
Chủ đề của hội chợ hè năm nay là “Hè Xanh Yêu Thương” và sẽ kéo dài từ tối thứ Sáu cho đến chiều Chủ Nhật 12/8, được sự bảo trợ của nhiều mạnh thường quân, trong đó có khoảng hơn 70 cơ sở thương mại, nhiều hơn so với những năm trước đây, theo lời anh Vũ Hoàng Trực – một thành viên trong ban tổ chức hội chợ.
Qua lời giới thiệu của ban tổ chức, hội chợ năm nay có nhiều tiết mục vui chơi giải trí, thi hát Karaoke, xổ số, bingo, tìm kiếm tài năng à hơn 50 gian hàng nghệ thuật, triển lãm cùng gian hàng ăn uống với các món ăn thuần tuý Á Châu.
Chương trình văn nghệ giúp vui hội chợ với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi tại địa phưong, trong cộng đồng người Việt hải ngoại và từ Việt Nam.
Dưới đây là vài hình ảnh ghi nhận được trong ngày khai mạc.

 

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top