Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / K & T Building Supply, cửa hàng vật liệu xây dựng

K & T Building Supply, cửa hàng vật liệu xây dựng

Đa số đồng hương chúng ta mỗi khi nhẹ gót trên trần nhà lót đá hoa vân hay gỗ trông mỹ thuật và mát lạnh hoặc nhìn thấy một căn nhà bếp với mặt bàn được thiết trí bằng đá hoa cương sang trọng, thường mơ ước ngôi nhà mình ở cũng đạt được tiêu chuẩn như vậy, tuy nhiên trong lòng không khỏi lo ngại khi nghĩ đến tốn kém cho việc tân trang, sửa chữa. Thật ra không cần phải lo lắng như vậy, nếu chúng ta chọn đúng nơi đúng chốn để mua sắm vật liệu và tìm chuyên viên lắp ráp .
Cửa hàng K&T Building Supply trên đường 6th Ave S thành phố Seattle nơi cung cấp vật liệu xây dựng từ sàn gỗ, đá lót tường, bàn đá hoa cương, bồn rửa chén, tủ nhà bếp … sẽ giúp khách hàng hoàn thành một dự án xây dựng, remodel sang trọng, đẹp mắt mà giá cả thì thật tiết kiệm đến không ngờ. Hàng hóa phong phú và giá cả phải chăng là những yếu tố đặc biệt khiến nhiều đồng hưong chúng ta tìm đến nơi đây, mỗi khi muốn sửa sang hay tân trang nhà cửa.
Tại K&T Building Supply khách hàng có thể tìm thấy hơn cả chục mẫu tủ nhà bếp đẹp và sang trọng. Nhiều loại bồn rửa chén kiểu cách mới lạ tân thời. Còn mặt bàn đá thì đủ loại từ hoa vân cho tới màu sắc tha hồ lựa chọn. Tiệm còn cung cấp máy hút khói cực mạnh thích hợp cho những căn nhà do người Á đông cư ngụ. Để tìm hiểu tốn kếm cho dự án, khách hàng chỉ cần cung cấp kích thước dự án và những yêu cầu về mẫu mả chọn lựa, nhân viên của tiệm sẽ tính toán và cho chúng ta một con số tương đối chính xác.
Đặc biệt tiệm không chỉ buôn bán vật liệu xây dựng mà còn có cả nhân viên lấp ráp lành nghề. Điều này giúp khách hàng biết chính xác những tốn kém cũng như tin cậy khi giao phó xây dựng dự án. Khi khách hàng thoả thuận thủ tục đặt hàng, điều đầu tiên K&T Building Supply sẽ cho người đến nhà đo đạc. Nhờ vào dữ kiện này người nhân viên thiết kế của K&T Building Supply sẽ chiết tính ra chi phí tốn kém và những vật liệu xử dụng để hoàn thành dự án thật chính xác.
Thêm một yếu tố khác mà K&T Building Supply có ưu thế hơn so với các tiệm khác là thời gian hoàn thành dự án. Nhờ vào lực lượng thợ là người trong gia đình và rất chuyên nghiệp lành nghề nên cửa hàng nỗ lực hoàn thành nhanh chóng mọi dự án, càng sớm càng tốt hầu tăng thêm sự tin nhiệm của khách hàng. Theo lời ông bà chủ nhân cửa hàng thì phương châm phục vụ khách hàng của K&T Building Supply là thành tín và giá cả phải chăng. Nhờ thực hiện đúng tiêu chuẩn này nên cửa hàng rất được khách hàng tín nhiệm khi giao phó các công việc sửa chữa, tân trang nhà bếp, nhà tắm, lót đá, hay sàn gỗ …
Cửa hàng KT Building Supply Inc. tọa lạc tại số 3614 6th Ave. S. Seattle, WA 98134
Mở cửa từ 6 ngày từ 9am-6pm, đóng cửa Chủ Nhật. Điện thoại liên lạc: 206-262-1138

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top