Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Họp Mặt chuẩn bị cho đêm Tiệc Hội Ngộ ĐH Miền Tây và Thân Hữu

Họp Mặt chuẩn bị cho đêm Tiệc Hội Ngộ ĐH Miền Tây và Thân Hữu

Vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Bảy 19 tháng 5 năm 2018, các thành viên của ban tổ chức Tiệc Hội Ngộ Đồng Hương Miền Tây và Thân Hữu, đã có buổi họp cuối để chuẩn bị cho đêm tiệc sẽ diễn ra vào ngày thứ Chủ Nhật 27 tháng 5 tuần này.
Thành phần tham dự là các khuôn mặt đồng hương Miền Tây thân quen với các sinh hoạt trong cộng đồng cũng như trong các 3 lần tiệc họp mặt trước đây, gồm có: ông Võ Văn Vân (Cần Thơ), ông Trần Đại Tỷ (Bạc Liêu), bà Kimlund Green (Cần Thơ), bà quả phụ Bác sĩ Nguyễn Xuân Thìn (Ô Môn – Cần Thơ), ông Mai Hoàng Tổng (Long Xuyên), ông Nguyễn Hữu Thạch (Châu Đốc), Nghệ sĩ Thu Nguyệt (Mỹ Tho), Ngọc Nhơn (Gò Công).
Theo lời ông Võ Văn Vân, một thành viên trong BTC cho biết thì đây là lần thứ 4 Tiệc Hội Ngộ Đồng Hương Miền Tây và Thân Hữu được tổ chức tại thành phố Seattle. Khác với 3 lần trước đây được tổ chức vào dịp tân niên, lần này vào thời gian đầu hè, tuy nhiên cũng cùng mục đích tạo cơ hội cho đồng hương đã từng sinh ra và lớn lên ở Miền Tây hoặc đã có giai đoạn làm việc hay đồn trú tại miền đất sông nước hữu tình của quê hương, có dịp hội ngộ thăm hỏi hàn huyên hàng năm.
Nghệ sĩ Thu Nguyệt và Ngọc Nhơn thuộc Nhóm Cổ Nhạc Seattle, người đã gắn bó trong các lần tiệc hội ngộ trước đây, sẽ đảm trách phần văn nghệ giúp vui cho đêm tìệc năm nay, hé lộ vài chi tiết cho biết chương trình văn nghệ rất phong phú bao gồm các tiết mục tân – cổ nhạc, trích đoạn cải lương, và các điệu múa mang đậm sắc thái đăc trưng của vùng sông nước Miền Tây. Do đồng hương Miền Tây cư ngụ tại tiểu bang khá đông, cho nên các tiết mục văn nghệ lần này từ người phụ trách âm thanh cho đến các ca, nghệ sĩ biểu diễn đều là con dân Miền Tây và đóng góp cho chương trình hoàn toàn trên tinh thần vô vị lợi, với ước muốn được mang đến niềm vui cho quý đồng hương và thân hữu.
Tại buổi họp, ông Võ Văn Vân cũng cậy nhờ tuần báo NVNN chuyển lời đến quý đồng hương cho biết, do giới hạn chỗ ngồi, vé vào cửa đã không đủ cho con số đông đảo đồng hương ủng hộ, nên ngoại trừ qúy thân hữu đã dặn trước, vé sẽ không bán tại chỗ như mấy năm trước đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top