Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Họp chuẩn bị tổ chức tưởng niệm Hải Chiến Hoàng Sa lần thứ 45

Họp chuẩn bị tổ chức tưởng niệm Hải Chiến Hoàng Sa lần thứ 45

Mặc dầu còn khoảng hơn 3 tháng nữa, tuy nhiên nhằm mục đích giúp cho buổi lễ tưởng niệm Hải Chiến Hoàng Sa lần thứ 45 thêm chu đáo và trang trọng, Hội trưởng Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA Đào Quốc Hiển đã triệu tập phiên họp vào trưa ngày Chủ Nhật 2/10 vừa qua tại trụ sở mới của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA, trong khu King Plaza. Buổi họp nhằm bàn thảo ngày giờ, địa điểm cùng nhân sự tổ chức buổi lễ tưởng niệm sẽ đưọc tổ chức vào khoảng trung tuần tháng Giêng tới đây.
Sau phần trình bày của ông Đào Quốc Hiển và lắng nghe báo cáo tài chánh của vị thủ quỹ buổi lễ năm vừa rồi, các thành viên tham dự đã bàn thảo sôi nổi và đi đến quyết định chọn ngày thứ Bảy 19 tháng Giêng năm 2019 để tổ chức lễ Tưởng Niệm Trận Hải Chiến Hoàng Sa lần thứ 45, vì rất hiếm có trường hợp ngày này rơi vào đúng dịp cuối tuần như năm tới đây. Và địa điểm tổ chức là Hội trường New Holly Gathering Hall 7054 32nd Ave S, do nơi đây có bãi đậu xe rộng rãi, gần khu phố Việt, và đặc biệt giá thuê hội trường rẻ hơn các nơi khác. Về thành phần ban tổ chức, mọi người đồng thuận duy trì thành phần nhân sự của buổi lễ tưởng niệm năm ngoái.
Một thành viên tham dự buổi họp đã nhấn mạnh đến tham vọng bá quyền của Tàu cộng luôn muốn thôn tính Việt Nam, vì thế đề nghị mọi người cùng chung tay hiệp lực cố gắng tổ chức trọng thể lễ Tưởng Niệm Trận Hải Chiến Hoàng Sa lần thứ 45, ngoài mục đích để vinh danh và tưởng nhớ đến cái chết anh dũng của 74 chiến sĩ HQ VNCH vào ngày 19 tháng Giêng năm 1974, còn để nhắc nhở con dân nước Việt nhất là thế hệ trẻ luôn ghi nhớ: Hoàng Sa là của Việt Nam và chúng ta là những người con dân Việt, phải quyết tâm bảo vệ giang sơn của tổ tiên để lại.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top