Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Họp bàn tổ chức Tuởng Niệm Quốc Hận 30/4 và thông báo lịch trình tổ chức Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6

Họp bàn tổ chức Tuởng Niệm Quốc Hận 30/4 và thông báo lịch trình tổ chức Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6

Đáp thư mời của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA và CĐNVQG Tacoma và Pierce County, vào trưa ngày Chủ Nhật 24/3/2019, khoảng gần 20 khuôn mặt đại diện cho các tổ chức hội đoàn người Việt tại địa phương, đã có buổi họp tại trụ sở Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA trên lầu 2 khu Phước Lộc Thọ, để bàn thảo thêm chi tiết về việc tổ chức lễ Tưỏng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4.
Tham dự buổi họp, ngoài nhị vị đồng trưởng ban tổ chức buổi lễ quốc hận năm nay là ông Nguyễn Xuân Khanh – CT HĐĐD CĐNVQG/WA và Bác sĩ Giáp Phúc Đạt – CT CĐNV Tacoma và Pierce County, còn nhìn thấy có sự hiện diện của quý ông Trần Như Lễ – cựu CT CĐNVQG/WA, Đào Quốc Hiển – HT Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA, Đỗ Thành Trung – Gia đình Mũ Đỏ/WA, Nguyễn Lam Sơn – Gia đình SĐ 21 BB/WA, Bà Nguyễn Kim Loan – HT Hội Tương Trợ LL CSQG/WA, cựu Thiếu tá Nguyễn Văn Bảo – cựu HT Hội LLĐB/WA, cựu HQ Thiếu tá Trần Bá Hạnh, cựu Trung uý BĐQ Trương Trọng Kiên, cựu SVSQ TB Thủ Đức Nguyễn Hữu Ký …
Buổi họp lần này nhằm lược qua chi tiết chương trình buổi lễ và phân công cụ thể cho các thành viên. Ban tổ chức dịp này cũng thông báo cho biết ngoài buổi lễ tưởng niệm được tổ chức vào lúc 2 giờ trưa ngày Chủ Nhật 28/4 tại hội trường New Holly, sinh hoạt tưởng niệm quốc hận năm nay tại thành phố Seattle còn có chương trình rước cờ vàng trên không phận vào đúng 11 giờ trưa ngày thứ Ba 30/4.
Sau phần họp tổ chức tưởng niệm quốc hận 30/4, đại diện các hội đoàn quân đội và các cựu quân nhân có mặt đã dành thời gian bàn thảo chuẩn bị cho một sinh hoạt quan trọng tiếp theo là lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6.
Mũ đỏ Đỗ Thành Trung, đại diện cho Ban tổ chức Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 tại Seattle năm ngoái, đã báo cáo về vấn đề tài chánh tồn động. Sau khi bàn thảo, các CQN có mặt đã đồng thuận chọn ngày thứ Bảy 15/6 để tổ chức kỷ niệm ngày quân lực năm nay. Ban tổ chức cho biết sẽ phổ biến thông báo và gởi thư mời có kèm các chi tiết liên quan về buổi lễ trong vài tuần tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top