Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Họp bàn tổ chức đêm hội ngộ tân niên của đồng hương Miền Tây và thân hữu

Họp bàn tổ chức đêm hội ngộ tân niên của đồng hương Miền Tây và thân hữu

Tiếp tục sinh hoạt họp mặt mừng xuân mới đã được liên tục tổ chức mấy năm qua, vào chiều thứ Sáu 25/1, một số đồng hương Miền Tây tại địa phương, đã có buổi họp mặt để chuẩn bị cho Tiệc Họp Mặt Đồng Hương Miền Tây và Thân Hữu lần thứ 5, sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3 tới đây.
Tham dự buổi họp, ngoài số đồng hương gắn bó với các tiệc họp mặt trước đây như: quý ông Võ Văn Vân, Trần Đại Tỷ, Bà QP Bác sĩ Nguyễn Xuân Thìn, Bà Kim Lundgreen, các Nghệ sĩ của Nhóm Cổ Nhạc Seattle, Ca sĩ Nguyễn Huy … năm nay có thêm một số vị cũng là con dân Miền Tây nhưng những năm trước đây chỉ là khách dự tiệc, nay muốn tiếp tay phụ tiếp với ban tổ chức, trong số đó có: ông bà Trần Bá Tài, Ca sĩ Thế Tường, cô Yến Oanh, Thúy Sa …
Theo lời ông Võ Văn Vân, người triệu tập buổi họp cho biết, mục đích để các đồng hương cùng bàn thảo chọn ngày giờ và địa điểm thuận lợi cho tiệc họp mặt năm nay, đồng thời kiểm tra nhân sự hầu chuẩn bị sắp xếp cho đêm tiệc thêm chu đáo.
Kết quả buổi họp, mọi người đồng ý chọn ngày Chủ Nhật 3/3/2019 để tổ chức tiệc họp mặt mừng xuân Kỷ Hợi và địa điểm vẫn là nhà hàng Joy Palace quen thuộc. Lý do cho sự chọn lựa trên, theo lời các đồng hương dự phiên họp, vì thời gian này đã bước vào xuân tiết trời bắt đầu ấm áp, điều quan trọng khác là vẫn còn trong tháng Giêng âm lịch, thích hợp với không khí vui xuân đón tết. Về địa điểm tổ chức thì khó có nơi nào lý tưởng và thức ăn ngon miệng lại giá cả phải chăng như ở nhà hàng Joy Palace Seafood Restaurant.
Được biết đây là lần thứ 5, Tiệc Họp Mặt Tân Niên của Đồng Hương và Thân Hữu Miền Tây được tổ chức tại thành phố Seattle. Và cũng theo tinh thần của các lần tiệc họp mặt trước đây, nhằm tạo cơ hội cho đồng hương và thân hữu Miền Tây chúng ta có dịp gặp nhau vào dịp tân Xuân để trao đổi những tin tức vui buồn, hàn huyên tâm sự để nhớ về những kỷ niệm thân thương nơi chốn quê xưa.
Nghệ sĩ Thu Nguyệt và Ngọc Nhơn thuộc Nhóm Cổ Nhạc Seattle, năm nay sẽ phối hợp cùng với các Ca sĩ Nguyễn Huy, Bảo Sơn, Như Thảo, Thế Tưòng … đảm trách phần văn nghệ giúp vui cho đêm tiệc. Ca sĩ Nguyễn Huy người sẽ phụ trách vai trò MC văn nghệ cho biết, chương trình văn nghệ năm nay rất phong phú, bao gồm các tiết mục tân, cổ nhạc, trích đoạn cải lương và các điệu múa mang đậm sắc thái của vùng sông nước Miền Tây. Do đồng hương Miền Tây cư ngụ tại tiểu bang khá đông đảo, cho nên các tiết mục văn nghệ từ người phụ trách âm thanh cho đến các ca, nghệ sĩ biểu diễn đều là con dân Miền Tây và đóng góp cho chương trình hoàn toàn trên tinh thần vô vị lợi, với ước muốn được mang đến niềm vui cho quý đồng hương và thân hữu trong những ngày đầu năm mới.
Quý đồng hương muốn giữ chỗ có thể liên lạc với: Ô. Võ Văn Vân: 206-407-5408, Ô. Trần Đại Tỷ: 206-251-3859, Bà QP BS Nguyễn Xuân Thìn: 206-407-4549, Bà Kim Lundgreen: 206-529-7150, Nghệ sĩ Ngọc Nhơn: 206-291-5751, Ca sĩ Nguyễn Huy: 206-679-1732.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top