Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Tương Trợ VN Pierce County: Đại Hội Thường Niên Và đón mừng xuân mới

Hội Tương Trợ VN Pierce County: Đại Hội Thường Niên Và đón mừng xuân mới

Như thông lệ hàng năm, nhân mỗi dịp Xuân về, Hội Tương Trợ VN Pierce County tổ chức Đại Hội Thường Niên và đón mừng xuân mới. Năm nay chương trình Đại Hội Thường Niên và đón năm mới Mậu Tuất được tổ chức tại trường tiểu học Blix trên đường 38Th St, với sự tham dự của khoảng hơn 300 người, bao gồm quý hội viên cùng gia đình và quý quan khách đồng hương.
Năm nay do trục trặc, BTC không thu xếp kịp, nên không có màn múa lân mở đầu như những năm trước đây. Tuy vậy chương trình cũng đã được khai mạc long trọng với nghi thức chào cờ Việt-Mỹ và phút mặc niệm do các thành viên của Hội Phụ Nữ Mê Linh và Hội Thánh Tin Lành Tacoma đảm trách.
Kế tiếp, Lễ dâng hương do quý cụ mặc quốc phục áo dài, khăn đóng trong Ban tế lễ phụ trách, thực hiện theo nghi thức cổ truyền Việt Nam, kính dâng lên lời cầu nguyện cho quốc thái dân an.
Ông Huỳnh Tấn Tuân, Hội Trưởng Hội Tương Trợ Pierce County, đã được MC giới thiệu lên lễ đài ngỏ lời chào mừng quan khách đồng hương và đọc diễn văn khai mạc đại hội cùng tường trình về thành quả hoạt động của Hội trong thời gian qua.
Tiếp theo chương trình, Ban Tổ Chức trình chiếu Slide Show để mọi người cùng tưởng niệm đến những hội viên quá vãng trong năm qua.
Chương trình Đại Hội được nối tiếp với các phát biểu bày tỏ cảm tưởng và chúc Tết của đại diện Nha Học Chánh Tacoma và đại diện công ty Nghĩa trang Nhà quàn Mountain View.
Phần chính của chương trình Đại Hội Thường Niên năm nay là việc bầu lại Hội Đồng Điều Hành. Kết quả cuộc bầu cử Tân Hội Đồng Điều Hành nhiệm kỳ 2018-2022, các vị sau đây đã được bà con hội viên chọn lựa theo thứ tự như sau:

1. Ông Huỳnh Tấn Tuân
2. Bà Nguyễn Ánh Tuyết
3. Ông Nguyễn Phước Quang
4. Ông Nguyễn Hữu Phúc
5. Bà Đặng Nancy
6. Ông Nguyễn Trung Hiếu
7. Ông Đặng Đại Tâm
8. Ông Đỗ Văn Quyên
9. Bà Lê Thanh Hòa
10. Ông Phạm Tấn Hồng
11. Ông Trần Hòa

Xen kẽ với các tiết mục đón mừng năm mới như chúc thọ cho quý cụ cao niên, lì xì cho các em thiếu nhi, và bóc thăm trúng thưởng; là phần văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ cây nhà lá vườn trình diễn, đã giúp cho bầu không khí buổi đại hội tăng thêm phần vui tươi, sống động.
Quan khách đồng hương có mặt vừa vui văn nghệ, vừa thưởng thức bữa ăn tất niên do Ban Tổ Chức khoản đãi với các món ăn đậm đà hương vị quê.
Đại Hội Thường Niên và Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của Hội Tương Trợ VN Pierce County đã thành công tốt đẹp và chấm dứt lúc trưa cùng ngày.
Mọi người ra về trong niềm hân hoan vui vẻ sau buổi họp mặt hàn huyên tâm sự, thăm hỏi và chúc tụng nhau trong dịp Tết Mậu Tuất sắp đến.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top