Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Thánh Rainier Valley Church làm đẹp cho khu phố Việt Othello

Hội Thánh Rainier Valley Church làm đẹp cho khu phố Việt Othello

Trong một nỗ lực để giúp xóa hình vẽ “graffiti” và làm đẹp khu phố thương mại cạnh trạm xe điện Othello, vào sáng Chủ Nhật ngày 11/7/2021, thành viên của Hội thánh Rainier Valley Church qua chương trình “Nehemiah 2:17 Project”, tình nguyện giúp dọn dẹp, sơn mới những bức vách bị vẽ hình “graffiti” và nhặt rác dọc theo đường M.L.K, phía trước các cơ sở thương mại của tiểu thương gốc Việt
Dưới ánh nắng chói chan của buổi trưa hè cuối tuần, các thiện nguyện viên của Hội thánh Rainier Valley Church, bao gồm cả các bậc phụ huynh và con em, đã giúp sơn mới cùng lau chùi cửa kính và mặt tiền các cơ sở thương mại bị vẽ “graffiti” nguệch ngoạc, trông thật thiếu mỹ quan.
Được biết, các vật liệu để sơn và dọn dẹp do các thành viên của hội thánh tự mua sắm mang theo.
Theo lời của anh Casey, một thành viên của nhóm thiện nguyện: “Qua việc làm đẹp cho khu phố dọc theo đường Myrtle và MLK, các thành viên của Hội thánh Rainier Valley Church mong muốn thể hiện tình yêu thương với những người hàng xóm và mang phước lành đến cho cộng đồng chúng ta”.
Anh cho biết thêm: “Đây là lần thứ ba chúng tôi tình nguyện giúp dọn dẹp chỉnh trang khu phố trong mùa hè năm nay. Lần tới sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 15/8, từ 11:30 trưa, địa điểm tập trung tại cơ sở Union Gospel Mission 3800 S Othello St, phía sau khu thương mại Việt Nam King Plaza. Chúng tôi hoan nghênh sự tiếp tay của tất cả mọi người.”
Tình trạng hình vẽ “graffiti” bằng sơn xịt trên tường, trên cửa kính, trên cột điện hay trên hè phố… làm cho nhiều khu phố trở nên nhếch nhác và tệ hơn nữa là tạo ra cảm giác bất an. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh của các cơ sở thương mại trong khu phố. Cho nên việc làm thiện nguyện của các thành viên Hội thánh Rainier Valley Church mang nhiều lợi ích cho khu thưong mại Việt Nam ở phía nam Seattle, thật đáng hoan nghênh.
Chúng tôi hy vọng, sẽ nhìn thấy có nhiều đồng hương chúng ta tham gia vào ngày dọn dẹp khu phố lần tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top