Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Người Việt Cao Niên Tacoma họp mặt cuối năm

Hội Người Việt Cao Niên Tacoma họp mặt cuối năm

Vào khoảng hơn 10 giờ sáng ngày thứ Bả 17/11, đông đảo hội viên và thân hữu của Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma đã tề tụ tham dự họp mặt cuối năm được tổ chức tại phòng mạch Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng ở số 3736 trên đường South G Street, thành phố Tacoma.
Tham dự buổi sinh hoạt ngoài đông đảo thành viên của Hội Người Việt Cao Niên Tacoma, còn nhìn thấy có sự hiện diện của CT và Phó CT Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG tiểu bang Washington: quý ông Nguyễn Xuân Khanh và Nguyễn Đô; Chủ tịch CĐNV Tacoma Nha sĩ Giáp Phúc Đạt; Đại diện gia đình SĐ 21 BB VNCH/WA ông Nguyễn Lam Sơn, cô Kitty Phương Lê đài diện Nhà quàn Mountain View Funeral Home ở Lakewood …
Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, ông Hội trưởng Trần Minh có đôi lời báo cáo liên quan đến hoạt động cũng như tình hình nhân sự của hội trong năm qua. Ông chúc hội viên có một năm mới tốt lành và hy vọng mọi người hiện diện hôm nay sẽ cùng có mặt trong lần họp mặt vào năm tới. Đồng thời ông cũng cho biết chi phí tổ chức buổi họp mặt lần này nhờ vào đóng góp của Bác sĩ Đạt Lư $700, Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng $200, Bác sĩ Giáp Phút Đạt $200, Bác sĩ Hay $200, và ông Nguyễn Lam Sơn $300.
Tiếp theo là phần phát quà chúc thọ cho 10 vị cao niên trọng tuổi.
Không khí buổi sinh hoạt trở nên sôi động khi ban tổ chức cho nối tiếp với phần bốc thăm xổ số.
Ông Nguyễn Xuân Ba, người may mắn trúng giải nhất trị giá $200 đô la, cũng đã có đôi lời chia sẻ củng quan khách tham dự.
Sau đó mọi người cùng thưởng thức bữa ăn đậm đà hưong vị và các tiết mục văn nghệ trong tình thần “cây nhà lá vườn”, thật vui tươi và lôi cuốn.
Buổi hội ngộ cuối năm dương lịch của Hội Người Việt Cao Niên Tacoma kết thúc vào lúc trưa cùng ngày trong không khí thân mật, hân hoan.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top