Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Người Việt Cao Niên Seattle Họp Mặt Cuối Năm

Hội Người Việt Cao Niên Seattle Họp Mặt Cuối Năm

Tuyên dương các thành viên của VSA có nhiều đóng góp trong năm qua

Vào trưa ngày thứ Sáu 7 tháng 12 vừa qua, nhân kết thúc năm dương lịch 2018, Hội Người Việt Cao Niên thành phố Seattle – Vietnamese Senior Association of Seattle (VSA) đã tổ chức tiệc liên hoan họp mặt “A Harvest Celebration” tại trung tâm sinh hoạt cộng đồng Garfield Community Center ở số 2323 E Cherry St, Seattle, WA 98122.
Đến chung vui tham dự, ngoài hơn cả trăm quý đồng hương cao niên gốc Việt, còn nhìn thấy có sự hiện diện của nhị vị Chủ tịch và phó Chủ Tịch của tổ chức Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA: ông Nguyễn Xuân Khanh và Nguyễn Đô, đạị diện Sở Cảnh sát Seattle – ông Thạch Linh, cùng các viên chức đại diện chính quyền và các tổ chức bất vụ lợi tại thành phố Seattle.
Buổi sinh hoạt kéo dài từ 11:30 trưa cho đến hơn 3 giờ chiều. Xen kẻ phần phát biểu của bà Hội trưởng Kim Lundgreen, cùng đại diện các vị dân cử, và lời thăm hỏi cầu chúc sức khỏe của ông Chủ tịch CĐ Nguyễn Xuân Khanh; là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vưòn” nhưng không kém phần đặc sắc, đã tạo cho không khí buổi sinh hoạt thêm hân hoan, hào hứng.
Nhân dịp này, Hội cũng đã trao bằng khen thưởng và quà tặng cho các hội viên đã có nhiều đóng góp trong năm qua.
VSA hiện được xem là một tổ chức có hoạt động quy củ và thành công nhất trong cộng đồng người Việt tại địa phương. Hàng tuần đều đặn với hai buổi sinh hoạt vào các ngày thứ Ba và thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Garfield Community Center 2323 E Cherry St, Seattle, WA 98122, quy tụ lên đến hàng trăm quý đồng hương cao niên Việt Nam tham dự. Quý vị cao niên gốc Việt đến đây để có dịp gặp gỡ, trò chuyện, hàn huyên cùng với các đồng hương thân quen, đồng thời dùng bữa ăn bổ dưỡng do các thành viên của Hội tự nấu nướng.
Ngoài các buổi sinh hoạt thường lệ hàng tuần, các thành viên của VSA, trong thời gian qua còn tham gia và đóng góp tích cực trong các sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại đia phương nên đã tạo được nhiều tiếng vang tốt đẹp.
Theo lời bà Hội trưởng Kim Lundgreen, mục tiêu hoạt động của VSA là để kết nối thân tình, tương thân tương trợ, chia sẻ kiến thức về phương diện sức khoẻ, dinh dưỡng, đời sống gia đình, văn chương nghệ thuật, kinh nghiệm sống giữa những người cao niên tại Seattle và các vùng phụ cận.
Quý vị đồng hương cao niên muốn đến tham dự sinh hoạt cùng VSA, có thể liên lạc với bà Hội trưởng Kim Lundgreen ở số ĐT: 206-529-7150 hay email: klundg@uw.edu.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top