Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Học sinh bị trúng đạn trong lúc chờ xe bus đến trường

Học sinh bị trúng đạn trong lúc chờ xe bus đến trường

Một thiếu niên 13 tuổi bị trúng đạn trong lúc đang đứng chờ xe bus đến trường.
Vào khoảng 7 giờ sáng thứ Hai 26/11, cảnh sát nhận được cấp báo cho hay có một thiếu niên bị thương ở trạm xe bus gần xa lộ I-5 và đường Kent-Des Moines Road, thuộc khu vực thành phố Kent. Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó cho thấy, nạn nhân là học sinh lớp 8 của trường Showalter Middle School ở Tukwial, bị đạn bắn trúng cánh tay trái, trong lúc đang đứng tại trạm xe bus ở khoảng khu phố 23000 trên đường Pacific Highway South thuộc Des Moines. Sau khi bị thương, cậu học sinh 13 tuổi chạy đến trạm xe bus bên kia đường thuộc địa phận thị xã Kent và được một người tốt bụng tại đây giúp đở cấp báo cho cảnh sát.
Nạn nhân đưọc đưa vào bịnh viện điều trị vết thương và đã được cho về nhà cùng ngày.
Một nhân viên làm việc cho cơ sở mướn xe gần hiện trường cho biết nhìn thấy một chiếc xe Honda màu xanh dưong phóng nhanh về hưóng bắc đường Pacific Highway sau khi nghe 4, 5 phát súng. Cảnh sát tìm thấy vết đạn chỗ đứng đợi xe bus và trên một chiếc xe trong bãi xe cho thuê.
Cảnh sát tin rằng nạn nhân là người vô tội và tình cờ có mặt tại trạm xe bus trong lúc vụ nổ súng xảy ra.
Cảnh sát không cho biết vụ nổ súng có phải là hành động thanh toán băng đảng hay không, tuy nhiên theo lời các thám tử, thì thiếu niên nạn nhân sau khi trúng đạn hoảng sợ bỏ chạy, không nhớ có bất kỳ ai đang đứng bên cạnh lúc đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top