Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Hoàng Insurance khai trưong cơ sở mới trong khu phố Việt Chợ 3 Miền

Hoàng Insurance khai trưong cơ sở mới trong khu phố Việt Chợ 3 Miền

Nhằm giúp đồng hương thuận tiện đi lại và dễ dàng tìm hiểu ghi danh cho các chương trình bảo hiểm sức khỏe như: Midicare, Obama Care … cũng như tham gia vào các quỹ hưu bổng IRAs, 401K … Cơ sở bảo hiểm Hoàng Insurance đã mở thêm chi nhánh mới, tọa lạc trong khu phố Việt chợ Ba Miền (Phước Lộc Thọ cũ), thành phố Seattle. Chi nhánh mới này, đã chính thức khai trương vào sáng ngày thứ Bảy 10/6 vừa qua.
Đến chung vui với các thành viên của Hoàng Insurance trong ngày khai trương văn phòng mới, nhìn thấy có sự hiện diện của đại diện các công ty bảo hiểm sức khỏe United Health và Molina, cùng đông đảo quý thân hữu và thân chủ, đã ủng hộ tin cậy vào sự phục vụ của cơ sở này trong hơn một thập niên qua.
Hoàng Insurance, chuyên về các dịch vụ bảo hiểm cho cá nhân, gia đình, cũng như cơ sở thương mại. Trong đó bao gồm mọi lĩnh vực bảo hiểm, từ xe cộ – nhà cửa – cơ sở kinh doanh – nhân thọ – sức khỏe … Công ty có bản doanh tọa lạc trên lầu 3 của tòa cao ốc nằm cạnh khu thương xá South Center Mall ở thành phố Tukwila.
Theo lời anh Ryan Hoàng, GĐ công ty, văn phòng mới khai trương được xem là trung tâm đầu tiên tại tiểu bang Washington, chuyên giúp hướng dẫn và hỗ trợ đồng hương tìm hiểu ghi danh tham gia vào các chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp, liên quan đến Medicare và Obama Care. Theo lời vị GĐ trẻ này, ghi danh vào các chưong trình bảo hiểm sức khỏe là một vấn đề bắt buộc, tuy nhiên khá rắc rối phức tạp. Bởi vì có rất nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, nếu chọn lựa đúng, người ghi danh sẽ đở tốn kém và đôi khi còn có thêm nhiều quyền lợi khác … Văn phòng Hoàng Insurance, vừa mới khai trương, có nhiệm vụ hướng dẫn đồng hương tìm hiểu tường tận về các chương trình bảo hiểm, trước khi quyết định ghi danh. Ngoài ra, văn phòng còn hướng dẫn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến các chương trình tiết kiệm cho quỹ hưu bổng, phù hợp với hoàn cảnh tài chánh của từng cá nhân và gia đình …
Đồng hương có nhu cầu về bảo hiểm hoặc muốn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình dành dụm tài chánh cho lúc về hưu, có thể liên lạc với Hoàng Insurance tại hai địa điểm:
6400 Southcenter Pkwy Ste 307 Tukwila, WA 98188. Tel: (206) 554-9996
7101 M.L.King Jr Way S Ste 216 Seattle, WA 98118. Tel: 206) 554-9996

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top