Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hòa giải không xong, người đàn ông đâm chết bạn gái cũ

Hòa giải không xong, người đàn ông đâm chết bạn gái cũ

Người đàn ông đâm chết bạn gái cũ tại khu vực bán thức ăn bên trong Seattle Center đã bị cáo buộc tội giết người gia trọng. Nghi can hiện bị giam giữ tại nhà giam quận King và không được phép đóng tiền tại ngoại hầu tra.
David Lee Morris 29 tuổi, đã đâm chết người bạn gái cũ là Gabrielle Garcia 28 tuổi, trước mặt cậu con trai 5 tuổi của 2 người, ngay gần quầy bán thức ăn MOD Pizza restaurant trong khu Armory ở Seattle Center vào khoảng 4 giờ chiều hôm thứ Sáu tuần trước.
Morris đã bị cảnh sát dùng súng điện cưỡng bắt, trong lúc đương sự đang đi bộ hướng về tiệm ăn McDonald’s, bên ngoài Seattle Center. Lúc bấy giờ hai bàn tay của nghi can còn dính đầy máu.
Khai với thám tử điều tra, nghi phạm Morris cho biết cô bạn gái cũ của anh ta hiện có bạn trai mới và đã xin lịnh tóa cấm nghi phạm đến gần. Và nguyên nhân đương sự đâm chết Garcia vì muốn cậu con trai 5 tuổi của 2 người có đời sống tốt hơn nếu được gia đình khác nuôi dưỡng.
Theo hồ sơ tòa án, Morris đã có ý định giết cô Garcia từ mùa xuân năm trước, tuy nhiên sau đó đổi ý vì muốn hàn gắn mối quan hệ. Nghi phạm cũng cho biết thêm, nửa giờ trước khi đâm chết cô Garcia, hai người đã hẹn gặp nhau tại quán pizza trong khu Seattle Center để trao đổi về mối quan hệ của 2 người, nhưng mọi điều không đạt như ý muốn, nên cuối cùng anh ta quyết định đâm chết nạn nhân.
Theo lịch trình nghi phạm sẽ ra trình tòa trong phiên xử tới vào ngày 21/11.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top