Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / HLV của đội Seahawk bị phạt $100 ngàn đô là vì không đeo khẩu trang

HLV của đội Seahawk bị phạt $100 ngàn đô là vì không đeo khẩu trang

Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) đã ban hành án phạt dành cho các đội và huấn luyện viên trưởng (HLV) với tổng số tiền nộp phạt lên tới hơn $1 triệu đô la.
Án phạt này được đưa ra vì những cá nhân đã không tuân theo quy định phòng ngừa Covid-19 của giải đấu vào tuần trước, sau khi ba huấn luyện viên bị phát hiện không đeo khẩu trang trong lúc đứng cạnh sân bóng.
Ba HLV, trong đó có HLV Pete Carroll của Seattle Seahawks đã bị phạt mỗi người $100,000 đô la. Ngoài ra, đội bóng của họ cũng bị phạt $250,000. Tổng cộng, cả ba đội phải nộp số tiền $1,05 triệu cho NFL.
Các chuyên viên y tế đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang để hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19 cho người khác. Thậm chí, các tiểu bang cũng đã có yêu cầu nghiêm ngặt về việc che mặt, đeo khẩu trang ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.
Ông Troy Vincent, Phó chủ tịch điều hành hoạt động của liên đoàn đã nhắc nhở các đội về tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang khi tham gia giải đấu.
“Việc không tuân thủ yêu cầu phòng dịch sẽ dẫn đến các hình phạt mạnh sẽ được áp dụng đối với các cá nhân và câu lạc bộ vi phạm. Việc phớt lờ các lệnh che mặt và giữ khoảng cách sẽ khiến mùa giải 2020 trở nên thiếu an toàn”.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top