Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / HĐĐD CĐNVQG/WA tổ chức mừng xuân Canh Tý

HĐĐD CĐNVQG/WA tổ chức mừng xuân Canh Tý

Hòa trong không khí đón mừng năm mới, vào trưa thứ Bảy ngày 1/2/2020 (nhằm ngày mồng 8 tháng Giêng âm lịch), Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia/ WA đã tổ chức Lễ Mừng Xuân Canh Tý 2020 tại hội trường khu New Holly ở số 7054 trên đường 32nd Ave S, cạnh khu phố Việt Phước Lộc Thọ, phía nam thành phố Seattle.
Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, nên buổi sinh hoạt không đông đảo người tham dự như những năm trước đây.
Mở đầu chương trình, sau phần chào cờ Việt Mỹ và phút mặc niệm, là tiết mục múa lân khai mạc theo truyền thống của ngày đầu năm mới.
Giúp vui cho chương trình mừng xuân năm nay tại New Holly, nhìn thấy có các võ sinh Vovinam với các màn biểu diễn võ thuật truyền thống của môn phái, đã tạo được sự cảm phục của người tham dự.
Kế tiếp là tiết mục trình diễn thời trang của các em thiếu nhi, thật dễ thương, khiến ai nấy không ngớt vỗ tay khen ngợi đồng thời ban tổ chức cũng không quên tặng bao lì xì màu đỏ cho các em để lấy hên đầu năm
Đặc biệt năm nay, nhìn thấy có sự hiện diện của quý vị mạnh thường quân bảo trợ bên cạnh những bàn chất đầy quà tết cho đồng hương, bao gồm: chuyên viên địa ốc Darlene Quyên Nguyễn của John L.Scott, Bác sĩ Đỗ Đan Thùy và Bác sĩ Đỗ Hải Đăng của phòng mạch Hillman City Medical, Sy Pharmacy…
Trong không khí ấm áp và thân tình họp mặt đón mừng năm mới, đồng hương có tham dự cùng thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Tết cổ truyền và các tiết mục văn nghệ trong tinh thần cây nhà lá vườn đặc sắc, giúp cho không khí buổi sinh hoạt tăng thêm phần vui tươi và sống động.
Buổi lễ mừng xuân tại New Holly do HĐĐD CĐMBQG/WA tổ chức đã chấm dứt vào lúc xế trưa cùng ngày.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top