Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hai tay cạy cửa nhà hàng trên đường Rainier bị tóm cổ

Hai tay cạy cửa nhà hàng trên đường Rainier bị tóm cổ

Cảnh sát đã bắt giữ hai thanh niên, tình nghi liên quan đến nhiều vụ trộm trong khu vực phía nam thành phố Seattle, sau khi truy ra chiếc iPad bọn này vừa lấy trộm trong một nhà hàng trên đường Rainier Ave S.
Vào sáng thứ Ba 18/9, cảnh sát nhận được báo cáo một vụ cạy cửa đột nhập ăn trộm tại nhà hàng Poke restaurant ở dãy phố 5300 trên đường Rainier Avenue S, trong khu Columbia City. Hình ảnh từ hệ thống camera thu hình của nhà hàng cho thấy có hai thanh niên cạy cửa vào bên trong lục lạo và đã lấy mấy cái iPads cùng tiền mặt trong quầy tính tiền.
Nhờ một trong các iPad bị trộm có cài hệ thống định vị, nên các thám tử cảnh sát đã truy ra địa chỉ nghi can ở dãy phố 4800 trên đường South Raymond Street, cách không xa nhà hàng Poke khoảng 1 dặm.
Cảnh sát đến địa chỉ của nghi can chờ đợi và đã bắt giữ được hai thành niên 18 tuổi vừa bước vô nhà. Một trong hai nghi can, trên tay còn cầm chiếc iPad lấy trộm của nhà hàng Poke.
Các thám tử cảnh sát tin rằng hai thanh niên vừa bị bắt giữ, liên quan đén nhiều vụ trộm khác trong khu vực kề từ ngày 11/8. Hiện cuộc điều tra còn đang tiếp diễn.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top