Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hai ông đấu súng trọng thương ở Kent

Hai ông đấu súng trọng thương ở Kent

Hai người đàn ông bị trọng thương sau vụ đọ súng vào sáng thứ Tư 7/11 tại một địa điểm phía nam thị xã Kent, theo tin từ cảnh sát quận King cho biết.
Cảnh sát quận King đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, gần công ty Benford Metals ở khoảng khu phố 26100 trên đường 78th Avenue South, vào khoảng 8:10 sáng, sau khi nhận được báo cáo về vụ nổ súng.
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy hai người đàn ông 29 và 30 tuổi, đang nằm vật vã vì trúng nhiều vết đạn trên thân thể. Các nạn nhân đã được điều trị tạm tại hiện trường và sau đó được nhanh chóng chuyển đến bịnh viện Harborview ở Seattle trong tình trạng thương tích nguy kịch.
Cuộc điều tra sơ khởi của cảnh sát cho thấy, hai ngưòi đàn ông đến địa điểm trong hai chiếc xe riêng biệt. Vừa bưóc xuống xe, cả hai đã móc súng bắn liên tục nhiều phát đạn nhắm vào đối thủ.
Một điều hết sức may mắn cho hai nạn nhân là nhờ hiện trưòng nổ súng cách không xa một vụ hỏa hoạn nhà kho gần đó, nên các viên chức cứu nạn đã kịp thời có mặt để sơ cứu và chuyển các nạn nhân đến bịnh viện ở Seattle.
Hiện cảnh sát đang mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến trận đọ súng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top