Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hai người phụ nữ chết trong khi đào sò trên bãi biển

Hai người phụ nữ chết trong khi đào sò trên bãi biển

Hai phụ nữ thiệt mạng trong hai vụ bị sóng cuốn trôi tối ngày thứ Sáu tuần trước, trong khi đang đi đào sò ở bờ biển vùng Tây Nam tiểu bang Washington.
Cảnh sát trưởng quận Pacific County, ông Scott Johnson, cho hay rằng cả hai phụ nữ này đều bị sóng cuốn đi ở hai nơi cách xa khoảng 15 dặm, chỉ cách nhau có bốn phút.
Vụ đầu tiên, được cấp báo cho cảnh sát lúc 8:57 phút tối thứ Sáu, cho biết một phụ nữ 70 tuổi, bị sóng cuốn đi lúc cùng chồng đi đào sò ở Ocean Park, dọc bờ biển Long Beach. Thi thể nạn nhân được tìm thấy lúc 5 giờ chiều ngày thứ Bảy gần Westport.
Vụ thứ nhì, xảy ra lúc sau 9 tối thứ Sáu, một phụ nữ 61 tuổi cư dân Toledo, đã bị sóng cuốn trong màn đêm ở phía Bắc Willapa Bay. Xác của người phụ nữ này được tìm thấy ở khoảng giữa khu Cranberry và Midway, thuộc Pacific County, vào lúc khoảng 5:30 sáng thứ Bảy.
Danh tánh của hai nạn nhân hiện chưa được công bố.
Hai tai nạn thương tâm này khiến văn phòng cảnh sát nhắc nhở mọi người phải lưu ý đến các ngọn sóng lớn, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.
Cảnh sát cũng đưa ra lời khuyến cáo là khi đi đào sò hãy mang theo đèn, đứng gần nhau, không bao giờ xoay lưng ra biển, để còn coi chừng sóng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top