Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hai người bị bắn trong lúc đang say ngủ trong phòng

Hai người bị bắn trong lúc đang say ngủ trong phòng

Một người đàn ông và một phụ nữ tại hai địa điểm khác nhau, bị bắn vào chân trong lúc đang còn say giấc trong phòng ngủ. Vụ nổ súng gây thương tích xảy ra vào sáng sớm thứ Hai 23/3 tại thành phố Seattle.
Vụ đầu tiên xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ờ phía nam Seattle, theo tin từ cảnh sát. Tổng đài nhận được cấp báo của cư dân cho hay có một vụ xả súng từ trong xe đang chạy ở dãy phố 5900 trên đường 32 Ave S. Cảnh sát đến nơi và tìm thấy một phụ nữ bị đạn bắn trúng chân. Nạn nhân cho biết, đang ngủ trong phòng thì đạn từ đâu bay vô trúng một bên chân. Người phụ nữ bị thương đã đượccấp tốc chuyển vào bệnh viện đia phương điều trị thương tích và hiện trong tình trạng ổn dịnh.
Khoảng 2 tiếng sau đó, cảnh sát Seattle nhận được phôn cấp báo một nguời đàn ông bị trúng đạn trong lúc đang ngủ trong căn nhà ở khoảng khu phố 11500 trên đường 35th Ave. NE, phía bắc Seattle. Nạn nhân cũng bị trúng thương một bên chân và đã được đưa vào bệnh viện chữa trị.
Các thám tử không chắc hai vụ nổ súng này có liên quan với nhau hay không. Hiện nội vụ được giao cho đơn vị bài trử băng đảng tiến hành điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top