Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hai người bị bắn trong khu Rainier Beach

Hai người bị bắn trong khu Rainier Beach

Các thám tử cảnh sát đang mở cuộc điều tra sau khi hai thanh thiếu niên bị bắn gần tiệm bán rượu trong khu Rainier Beach ở phía đông nam Seattle vào tối cuối tuần vừa qua.
Cảnh sát đã được gọi đến tiệm bán rượu cạnh chợ Safeway ở dãy phố 9200 trên đường Rainier Avenue South vào lúc 10 giờ tối Chủ Nhật, sau khi nhận được cấp báo của công chúng cho biết có nhiều tiếng súng nổ.
Khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy một thanh niên 21 tuổi bị trúng nhiều vết đạn. Nạn nhân được cấp tốc chuyển đến bịnh viện Harborview điều trị thương tích được đánh giá là nguy kịch đến tính mạng.
Trong lúc các viên chức cứu nạn đang sơ cứu cho nạn nhân 21 tuổi thì có một thiếu niên 16 tuổi đi bộ đến với bàn tay bị thương do trúng đạn. Nạn nhân cũng được chuyển đến bịnh viện chữa trị vết thương.
Kiểm tra các đoạn phim ghi nhận từ các máy camera giám sát gần địa điểm nổ súng, cảnh sát nói rằng hình ảnh cho thấy cả hai nạn nhân đã có một cuộc ấu đã với một thanh niên da đen trạc ngoài 20 tuổi. Và trong lúc xô xát, người thanh niên da đen móc súng bắn nhiều phát vào hai đối thủ trước khi tháo chạy khỏi hiện trường.
Các thám tử cảnh sát cho biết nghi can là một thanh niên da đen, dáng người thon thả, ăn mặc trang phục màu tối, với chiếc áo lạnh có nón trùm đầu hiệu Nike.
Có bất kỳ tin tức về nghi can xin cấo báo cho cơ quan điều tra ở số 206-625-5011.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top