Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Giải Washington State Governor Cup Taekwondo 2019 tại Lacey

Giải Washington State Governor Cup Taekwondo 2019 tại Lacey

Hằng năm tiểu bang Washington đểu tổ chức giải thi đấu Taekwondo cho các học viên võ thuật với nhiều đẳng cấp khác nhau. Năm nay được tổ chức tại St. Martins Pavilion 5300 Pacific Ave SE, Lacey, WA 98503.
Chúng tôi được biết Trung tâm võ thuật Hoa Kỳ (USMAC) đã lo tổ chức giải đấu Taekwondo trước đây rất lâu và cho đến hôm nay. Đây là tổ chức uy tín nhất tại tiểu bang Washington. Giải Governor Cup được tổ chức vào mùa thu bởi USMAC. Giải này trước đây có tên gọi là Capital City Invitational vào năm 1989 và được chính thức đổi thành Governor Cup vào năm 1995. Khởi đầu là một giải đấu địa phương nhỏ của hàng ngàn đối thủ tranh tài với nhiều nhóm tuổi khác nhau. Giải đấu này gồm nhiều đối thủ từ các khu vực của nhiều tiểu bang như: tiểu bang Washington, California, Oregon, Idaho, Montana, Alaska và Canada. Trước đây tổ chức USMAC đã quyên góp tiền hàng năm từ các giải đấu để giúp đỡ cho các tổ chức từ thiện địa phương.
Giải vô địch Governor Cup 2019 tiểu bang Washington. Được tổ chức thứ Bảy ngày 12/10/2019 tại Đại học Saint Martin, với hàng trăm đối thủ gồm mọi lứa tuổi đã tham dự Giải vô địch Taekwondo năm nay. Theo lời của một nhân viên trong Ban tổ chức cho biết, những người chiến thắng sẽ đại diện cho tiểu bang để dự giải vô địch quốc gia. Đồng thời ông cũng cho biết giải thưởng sẽ được trao duy nhất cho các đội hạng 1, 2 và 3.
Chúng tôi nhìn thấy đội Velocity Taekwondo có 9 thí sinh: Tất cả những thí sinh đó đều mang đai đỏ, chỉ riêng Gabie (Giáng Tiên) là thi đấu hàng đai đen World Class Cadet.
Kết quả sau cùng thí sinh của võ đường Velocity Taekwondo chiến thắng với 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Gold Medalists gồm có: Max, Raf, Gavin, Miles, Mauricio; Silver Medalists: Cayla, Gabie, Bronze Medalists Aj, Lucas. Đặc biệt trong cuộc thi đấu gây nhiều chú ý và sôi nỗi là trận đấu của Gabie (Giáng Tiên) phải đương đầu với những cao thủ mạnh hơn và có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn. Tuy nhiên GT đã cố gắng hết khá năng và sau cùng chiếm được huy chương bạc chỉ thua dưới tay cao thủ tam đẳng Huyền đai Jessica.
Rất tiếc Trong cuộc thi đấu này vị Huấn luyện viên của trường Velocity Taekwondo vắng mặt vì phải tham gia cuộc đấu President Cup tại Las Vegas nên 2 huấn luyện viên thay thế trong trận đấu Governor Cup 2019 là huấn luyện viên thực tập võ sĩ người Việt tên Kevin Du và võ sĩ Maddie R. Trận đấu kết thúc khoảng 6 giờ chiều. Mọi người ra về với niềm vui cuối tuần và niềm hãnh diện tuổi trẻ hôm nay trong tinh thần võ sĩ đạo. Nếu quý vị có con em muốn theo học môn võ thuật xin liện lạc với võ đường: Velocity Taekwondo Center 18814 72nd Ave S Kent, Wa 98032. Số phone (425)- 656-1239.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top