Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Gia đình kiện bệnh viện Harborview, vì để con gái chết dưới hồ

Gia đình kiện bệnh viện Harborview, vì để con gái chết dưới hồ

Cô Michelle Trần 27 tuổi, cư dân thị trấn Bothell, được đưa vào bịnh viện Harborview hồi đầu năm ngoái sau khi cô ngừng uống thuốc điều trị bịnh tâm thần. Một ngày sau khi được đưa vô bịnh viên, cô đi ra ngoài và nhảy xuống hồ Lake Union, chết tại đây.
Mẹ của Michelle là bà Tina Nguyễn vừa đâm đơn kiện bệnh viện, cáo buộc nơi đây đã không giữ an toàn cho con gái bà, trong khi cô đang trải qua cuộc khủng hoảng tâm thần.
Luật sư Dianna Caley đại diện cho gia đình nạn nhân cho biết Michelle là con gái duy nhất của bà Tina. Cô được đưa vào Harborview ngày 13/2/2017, sau khi bỏ ăn và ngừng uống thuốc điều trị bệnh tâm thần phân liệt trong nhiều ngày. Nhân viên bệnh viện đã đặt cô trong tình trạng giám sát. Nhưng vào lúc 7 giờ 30 sáng hôm sau, Michelle biến mất khỏi bệnh viện. Nhân viên bệnh viện liên lạc với cảnh sát lúc 7 giờ 59 sáng, nhưng mãi cho đến 1 giờ 07 trưa, cảnh sát mới đến điều tra. Vào lúc 10 giờ 43 tối cùng ngày, một cảnh sát được điều tới bờ hồ Lake Union vì có người cấp báo nhìn thấy một cô gái đang lặn hụp ven bờ hồ, đoạn dọc theo đường Fairview Ave N, trong lúc thời tiết rét mướt mùa đông.
Cảnh sát tới nơi nhìn thấy Michelle Trần lúc bấy giờ đang bám vào một cây cột ven bờ. Khi thấy viên cảnh sát, cô cởi quần áo và bơi ra xa. Đơn vị ngưòi nhái của cảnh sát lập tức được điều tới, tuy nhiên khi họ đến nơi, thì cô Michelle đã bơi xa khoảng 40 tới 60 feet và bắt đầu chìm xuống dưới mặt nước.
Theo cảnh sát, khi được toán người nhái vớt lên, thì nạn nhân đã bị chìm xuống đáy nước khoảng 15 tới 18 phút, cho nên tình trạng sức khỏe vô phương cứu chữa.
Đơn kiện của bà Tina Trần cáo buộc bệnh viện Harborview về tội bỏ rơi bệnh nhân, cho rằng cách đối xử bỏ mặt đã khiến con gái bà tử vong.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top