Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Gia đình gốc Việt ở Everett: 4 tử vong, 2 trọng thương trong vụ tai nạn giao thông ở Texas

Gia đình gốc Việt ở Everett: 4 tử vong, 2 trọng thương trong vụ tai nạn giao thông ở Texas

Một tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra với một gia đình gốc Việt ở Everett vào sáng sớm thứ Bảy 6/4, tại thành phố La Grange, tiểu bang Texas, khiến 4 người chết tại chỗ, và 2 người bị thương nặng. Tai nạn xảy ra khi gia đình đồng hương này từ Everett sang Texas thăm viếng người thân.
Bốn người thiệt mạng gồm có: ông Bình Nguyễn 52 tuổi, cư dân thành phố Everett cùng con gái là cháu Elizabeth “Lizzie” Nguyễn 11 tuổi, bà Diane E. Gryseels 74 tuổi, mẹ nuôi của ông Bình, cư ngụ ở Temple, Texas; và bà Evelyn M. Gryseels Wimberley 65 tuổi, em gái của bà Diane.
Hai người bị thương nặng là bà Phúc An Nguyễn 46 tuổi và cháu Bethany Nguyễn 14 tuổi, vợ và con gái ông Bình. Cả hai vẫn đang nằm bệnh viện ở Austin, Texas.
Theo tin từ báo mạng “tdtnews.com” cho biết gia đình 6 người đi trên một chiếc xe van hiệu Dodge đã đâm vào phía sau của chiếc xe tải 18 bánh chở ống sắt khi chiếc xe tải này đang giảm tốc độ để rẽ phải.
Theo trang facbook của tổ chức Vietnamese American Uniformed Services Association Friends & Family Network, ông Bình Nguyễn, là một cựu Hải Quân Hoa kỳ đã nghỉ hưu và hiện đang làm việc tại căn cứ Hải Quân ở Everett – Everette Naval Station
Theo tin từ người nhân của các nạn nhân cho hay, thi hài ông Bình và cháu Elizabeth sẽ được đưa về Everett vào tuần tới và tang lễ ông Bình sẽ được tổ chức theo nghi thức hải quân Hoa kỳ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top