Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Gia đình 5 người ở Monroe bị chết trong lúc đi nghỉ cuối tuần

Gia đình 5 người ở Monroe bị chết trong lúc đi nghỉ cuối tuần

Cơ quan công lực địa phương cho biết một gia đình năm người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn vào hôm Chủ Nhật 10/6, bên trong một cabin tọa lạc ở số 650 trên đường Salmon Street, gần thị trấn Brinnon, cạnh vùng hồ Hood Canal thuộc quận hạt Jefferson County, nằm về phía tây Seattle.
Chỉ huy trưởng lực lượng cảnh sát cứu hỏa thị trấn Brinnon, ông Tim Manly cho biết hôm thứ Hai rằng một gia đình bao gồm đôi vợ chồng và ba đứa con đã tử vong trong trận hỏa hoạn vào hôm Chủ Nhật. Ông nói rằng gia đình không may này là cư dân của thị xã Monroe, họ đến Brinnon thuê cabin để nghỉ ngơi cuối tuần. Vào khoảng 1 giờ sáng, cư dân sống gần cabin nơi gia đình nầy ở, nghe một tiếng nổ kinh hoàng liền gọi cấp báo cho tổng đài 911. Khi cảnh sát cứu hỏa đến nơi nhìn thấy cabin đã chìm trong ngọn lửa. Sau khi dập tắt cơn hỏa hoạn các viên chức cứu hỏa phát hiện 5 xác người bên trong.
Các nạn nhân đã được nhận dạng, bao gồm đôi vợ chồng ông bà Jenny Jerry Drake và Jenny Drake cả hai đều 42 tuổi, cùng 3 người con nhỏ trong lứa tuổi 11, 8, và 2.
Cảnh sát cho biết không có điều gì bất thường liên quan vụ hỏa hoạn chết người này, tuy nhiên cũng cần phải mất nhiều tuần lễ điều tra để xác định nguyên nhân gây ra tai nạn thảm khốc này.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top